Cách lấy lại mật khẩu Apple ID khi bị quên nhanh nhất. Cách khôi phục mật khẩu Apple ID khi bị quên. Đối với những ai dùng iPhone, tài khoản Apple ID rất quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều…Đối với những ai dùng iPhone, tài khoản Apple ID rất quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người hay gặp phải đó là tự nhiên quên béng mất ID. Nếu có thật sự “não cá vàng” như vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Dưới đây sẽ là thông tin về cách lấy lại mật khẩu Apple ID nhanh chóng nhất mà Yeualo.com chia sẻ dành cho bạn.

Nhiều người dùng iPhone thường quên Apple ID

Nhiều người dùng iPhone thường quên Apple ID 

Một lưu ý nhỏ: Riêng Apple ID thì bạn có thể quên, nhưng thông tin về ngày sinh, email khôi phục, câu hỏi bảo mật…thì bạn bắt buộc phải nhớ.

Hướng dẫn cách lấy lại Apple ID khi bị quên mật khẩu

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web https://iforgot.apple.com.
    Sau đó, ở bước này bạn cần tiếp tục nhập tên Email Apple ID của bạn trong ô Nhập ID Apple -> Tiếp tục.
  • Bước 2: Bạn chọn 1 trong 2 phương án mà bạn cho rằng mình nhớ chính xác nhất:
    + Email khôi phục: Apple sẽ gửi thông tin đến Email để bạn khôi phục mật khẩu.
    + Câu hỏi bảo mật: Bạn cần trả lời đúng câu hỏi bảo mật thì mới khôi phục lại được mật khẩu. Sau đó bạn nhấn vào Tiếp tục.
  • Bước 3: Khi bạn chọn khôi phục mật khẩu bằng Email, Apple sẽ gửi tin nhắn đến tài khoản Email mà bạn đã đăng ký vào trước đó để khôi phục lại Apple ID.
  • Bước 4: Các bạn chỉ cần vào tài khoản Email của mình, bấm vào đường link Apple gửi, sau đó bấm vào Đặt lại bây giờ -> Tiếp tục nhập mật khẩu mới vào là xong.
Đặt lại mật khẩu Apple ID mới

Đặt lại mật khẩu Apple ID mới

Dưới đây là phương pháp lấy lại Apple ID khi bị quên đơn giản nhất mà Yeualo.com muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thao tác lấy lại Apple ID thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.