Cách phát Wifi từ iPhone 6

Hướng dẫn cách phát Wifi từ iPhone 6, cách chia sẻ wifi iPhone 6 bằng mạng 3G/4G, hướng dẫn làm thế nào phát wifi từ iPhone 6 lock, iPhone 6 không phát được wifi và cách khắc phục.Phát Wifi, chia sẻ Wifi… cũng là tính năng này nhưng trên iPhone nó được gọi với tên gọi khác là “Điểm truy cập cá nhân”, là một trong những tính năng rất hay giúp bạn từ mạng 3G/4G của iPhone có thể phát Wifi cho máy tính điện thoại khác dùng để chữa cháy trong một số trường hợp không có Wifi. Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại ở trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách phát Wifi từ điện thoại iPhone 6.

Cách phát Wifi từ iPhone 6

Nên xem: Cách phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy

Bước 1: Trên iPhone 6 vào Cài đặt.

Cách phát Wifi từ iPhone 6

Bước 2: Chọn mục Điểm truy cập cá nhân.

Cách phát Wifi từ iPhone 6 2

Bước 3: Chọn Bật mục Điểm truy cập cá nhân.

Cách phát Wifi từ iPhone 6 3

Bước 4: Một thông báo hiện lên bạn hãy chọn Bật W-ifi.

Cách phát Wifi từ iPhone 6 4

Bước 5: Bây giờ điểm phát sóng wifi đã bật và để đổi mật khẩu cho dễ nhớ hơn bạn hãy nhấn vào mật khẩu mà iPhone tự tạo.

Cách phát Wifi từ iPhone 6 5

Bước 6: Đổi lại mật khẩu mới và nhấn đổi rồi nhấn Xong để lưu lại.

Cách phát Wifi từ iPhone 6 6

Nên xem: Cách đổi tên điểm phát Wifi của iPhone 6

Cách phát Wifi từ iPhone 6 rất đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com đã vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để phát Wifi, chia sẻ Wifi từ điện thoại iPhone 6 rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất