Điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6

Cách điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6, hướng dẫn cách thay đổi, tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại iPhone 6, chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6, khắc phục không chỉnh được độ sáng màn hình iPhone 6…Trên điện thoại iPhone đã có tính năng tự động điều chỉnh độ sáng tự động dựa theo môi trường ánh sáng thay đổi. Tuy nhiên, tính năng này không mấy thực sự hiệu quả với sự tự thay điều chỉnh thủ công bằng tay của người dùng. Cách điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6 thế nhưng có thể bạn chưa biết thì xin mời xem hướng dẫn bên dưới.

Điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6

Nên xem: Hướng dẫn cách chỉnh cỡ chữ iPhone 6

Bước 1: Trên điện thoại iPhone 6 vào mục Cài đặt.

Điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6

Bước 2: Tại đây bạn hãy chọn mục Độ sáng & màn hình.

Điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6 2

Bước 3: Và bạn hãy kéo thanh độ sáng màn hình qua phải hoặc trái để tăng giảm độ sáng màn hình iPhone 6.

Điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6 3

Hoặc vuốt từ dưới màn hình iPhone 6 lên để vào Trung tâm điều khiển của iPhone 6 và kéo lên xuống thanh tăng giảm độ sáng màn hình để thay đổi độ sáng.

Điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6 4

Nên xem: Cách Bật đèn Flash iPhone 6 khi có cuộc gọi đến

Quá đơn giản cho việc điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone 6 phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để tăng giảm, thay đổi độ sáng màn hình điện thoại iPhone 6 rồi đó. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất