Cách tắt/ bât Lọc ánh sáng xanh trên Samsung

Tắt bât Lọc ánh sáng xanh trên Samsung, cách làm thế nào để bật, tắt chế độ Lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt vào ban đêm trên điện thoại Samsung Galaxy A20, A30, A50, A70, Samsung M10, M20…Lọc ánh sáng xanh, hay còn gọi là chế độ ban đêm. Là một chế độ làm tăng ánh sáng màn hình lên màu gam màu vàng. Từ đó làm giảm gam ánh sáng màu xanh của màn hình điện thoại Samsung đi. Việc này sẽ làm hạn chế được ánh sáng xanh phát ra từ màn hình sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp đến mắt và giấc ngủ khi sử dụng điện thoại Samsung vào ban đêm.

Tuy nhiên, vào ban ngày để được trải nghiệm điện thoại Samsung một cách tốt nhất thì bạn phải tắt tính năng này. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để tắt/ bât chế độ Lọc ánh sáng xanh trên điện thoại Samsung chưa. Nếu chưa thì xin mời bạn tiếp tục xem các bước thực hiện dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách tắt/ bât chế độ Lọc ánh sáng xanh trên Samsung

Nên xem: Cách bật chế độ ban đêm Dark Mode trên điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung bạn hãy vào mục Cài đặt.

Cách tắt bât chế độ Lọc ánh sáng xanh trên Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt tiếp tục chọn mục Màn hình.

Cách tắt bât chế độ Lọc ánh sáng xanh trên Samsung 2

Bước 3: Trong mục màn hình chọn tiếp mục Lọc ánh sáng xanh.

Cách tắt bât chế độ Lọc ánh sáng xanh trên Samsung 3

Bước 4: Tại đây, bạn hãy chọn Bật ngay (1) nếu muốn sử dụng tính năng này ngay hoặc chọn Bật theo lịch (2) để đặt chế độ theo lịch và chọn kéo tăng giảm thanh Độ mờ (3) để tăng giảm cường độ tính năng Lọc ánh sáng xanh của Samsung. Càng chọn tăng thì màn hình càng ám vàng nhiều và giảm thiểu được lượng ánh Sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại gây ảnh hưởng đến mắt.

Cách tắt bât chế độ Lọc ánh sáng xanh trên Samsung 4

Nên xem: Cách tắt/ bật tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Samsung

Chỉ với 4 bước rất đơn giản là bạn có thể tắt bật chế độ Lọc ánh sáng xanh trên điện thoại Samsung giúp bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại Samsung vào ban đêm rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để thực hiện tắt bật Lọc ánh sáng xanh trên các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung A70, Samsung A80, Samsung M10, Samsung M20, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+…

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.