Cách hard reset Samsung S10, hướng dẫn cách reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S10 bằng phím cứng khi bị treo đơ không thao tác được gì trên màn hình điện thoại.Samsung Galaxy S10 là chiếc smartphone kỉ niệm 10 năm kể từ ngày ra đời chiếc điện thoại Samsung đầu tiên. Là mẫu smartphone có thiết kế nổ bật nhất, trang bị nhiều tính năng hiện đại nhất của Samsung. Và ở những bài thủ thuật đầu tiên về Samsung S10 thì Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại Samsung S10 bằng phím cứng giúp bạn khắc phục các lỗi phần mềm thường gặp như điện thoại Samsung S10 treo, đơ màn hình không thể thao tác gì được…

Cách hard reset Samsung Galaxy S10

Nên xem: Cách tìm điện thoại Samsung S10 bị mất

Cách hard reset Samsung S10 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sạc đầy pin cho Samsung S10 rồi thực hiện theo trình tự các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung S10
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Điện thoại Samsung S10 sẽ được đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung S10

Thực hiện đến bước này là bạn đã hoành thành xong việc hard reset lại điện thoại Samsung S10 rồi đó. Tất cả các dữ liệu trên điện thoại Samsung S10 đề sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bây giờ, bạn hãy thực hiện tiếp các bước cài đặt điện thoại Samsung S10 giống như lúc mới mua và nếu như điện thoại Samsung S10 yêu cầu nhập tài khoản Google đã đăng nhập trên điện thoại Samsung S10 của bạn trước đây như bạn không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google này. Chúc bạn hard reset Samsung S10 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.