Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung, cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu di động, tắt biểu tượng tam giác trên điện thoại Samsung Galaxy mới nhất.Cảnh báo sử dụng dữ liệu là một tính năng cho phép người dùng cài đặt thông báo khi sử dụng dữ liệu vượt quá ngưỡng giớn hạn đã đặt thì nó sẽ thông báo và hiển thị “biểu tượng tam giác trên thanh thông báo”. Điều này sẽ báo cho bạn biết để tránh việc sử dụng quá nhiều dữ liệu di động dẫn đến việc mất tiền oan hay lãng phí không đáng có. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các gói dữ liệu di động không giới hạn thì tính năng này có thể sẽ thông báo làm phiền bạn. Trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên điện thoại Samsung Galaxy. Xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung 1

Bước 2: Chọn mục Kết nối.

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Sử dụng dữ liệu.

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung 3

Bước 4: Chọn mục Chu kỳ tính phí và cảnh báo dữ liệu ở sim mà bạn muốn tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu (nếu là điện thoại 2 sim).

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung 4

Bước 5: Chọn Tắt mục Đặt cảnh báo dữ liệu là xong.

Cách tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên Samsung 5

Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để tắt cảnh báo sử dụng dữ liệu trên các điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung A10/ A10s, Samsung Galaxy A20/ A20s, Samsung A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung Galaxy A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm cách tắt thông báo ứng dụng Samsungcách phát Wifi từ Samsung.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.