Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A9, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A9. Cách chụp màn hình trên Samsung A9 2016 và 2018, đơn giản nhất, mới nhất…Samsung Galaxy A9 là một mẫu smartphone tầm trung cao cấp của Samsung với nhiều phiên bản khác nhau. Và với mỗi phiên bản thì lại có cách chụp ảnh màn hình với các thao tác khác nhau và ở trong bài chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách chụp màn hình Samsung A9 với tất cả các phiên bản.

Cách chụp màn hình Samsung A9

Cách chụp màn hình Samsung A9

Nên xem: Cách tìm điện thoại Samsung khi bị mất

Đối với các máy Samsung Galaxy A9 phiên bản cũn có nút Home vật lý để chụp ảnh màn hình bạn bấm nút Home và nút Nguồn cùng lúc giữ trong vòng 1-2 giây và thả ra thấy màn hình nhấp nháy sáng là được.

Cách chụp màn hình Samsung A9 2018

Cách chụp màn hình Samsung A9 2018

Còn đối với mẫu điện thoại Samsung Galaxy A9 2018 mới thì để chụp màn hình bạn nhấn nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc giữ trong vòng 1-2 giây rồi thả ra. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung A9.

Ảnh chụp màn hình Samsung A9 được lưu ở đâu

Ảnh chụp màn hình Samsung A9 sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot). Bạn có thể xem lại ảnh rồi chỉnh sửa và gửi đi cho người khác cùng xem tại đây.

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung A9 bao gồm cả trên phiên bản Samsung Galaxy A9 Samsung A9 2016 cũ có phím Home vật lý và cả trên phiên bản mới Samsung Galaxy A9 2018 không có phím Home vật lý rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất