Cách copy file vào iPhone không dùng iTunes, cách copy chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại iPhone, iPad không cần đến iTunes hay nhất chia sẻ bởi Yeualo.com .iPhone là thương hiệu điện thoại được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên việc di chuyển dữ liệu từ iPhone đến các thiết bị khác lại có nhiều khó khăn hơn so với điện thoại smartphone Android khác. Đối với iPhone, để có thể sử dụng iTools hay 3uTools thì cần đến một chương trình trung gian gọi là iTunes. Tuy nhiên đây là một chương trình có dung lượng khá nặng và sử dụng ứng dụng trung gian cũng có phần hơi rắc rối. Qua bài viết dưới đây, Yeualo.com sẽ chia sẻ đến bạn cách copy file vào iPhone không dùng iTunes. Hãy cùng tìm hiểu với Yeualo.com xem phương pháp này là gì nhé.

Copy file vào iphone phải cần đến iTunes

Copy file vào iPhone phải cần đến iTunes 

Chương trình giúp chuyển dữ liệu từ iPhone ầm ầm mà không cần dùng đến iTunes đó là Waltr 2. Đây là chương trình duy nhất giúp di chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone và ngược lại chỉ với 2 thao tác là kéo và thả.

Có một lưu ý nhỏ dành cho bạn là: Vì Waltr 2 khá hữu ích, tiện dụng nên nhà sản xuất sẽ thu phí chương trình. Bạn chỉ có thể tải và sử dụng Waltr 2 miễn phí trong 24h. Sau đó, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì cần xóa đi và cài lại, hoặc dùng phiên bản Crack để cài đặt miễn phí chương trình.

Chương trình yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng nhiều hơn 24h

Chương trình yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng nhiều hơn 24h

Hướng dẫn cách copy file vào iPhone với Waltr 2

  1. Đầu tiên vào đây để tải ứng dụng Waltr 2 cài đặt cho máy tính của mình.
  2. Tiếp đến, bạn cần bật ứng dụng lên, sau đó chọn Request Trial.
  3. Tiếp tục, bạn hãy nhập Mail của bạn và nhấp vào Request Trial
  4. Bạn cần kiểm tra Mail và đăng ký mã dùng thử ở thông tin chương trình cung cấp cho bạn
  5. Sau khi đăng ký, bạn mở Waltr 2 lên, kết nối iPhone với máy tính qua cable.
  6. Cuối cùng, bạn hãy dùng con chuột để kéo, thả những file cần copy vào iphone. Waltr 2 sẽ hỗ trợ bạn phân loại tệp sao cho phù hợp nhất.
Chương trình giúp bạn sao chép dữ liệu vào phone một cách nhanh chóng, đơn giản

Chương trình giúp bạn sao chép dữ liệu vào phone một cách nhanh chóng, đơn giản

Nên xem: Hướng dẫn cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Việc sao chép bằng Waltr 2 nhanh hơn gấp nhiều lần so với sử dụng iTunes. Bạn có thể sử dụng thử chương trình này để copy file vào iPhone một cách nhanh chóng, đơn giản. Chúc bạn copy file vào iPhone không dùng iTunes theo hướng dẫn trên của Yeualo.com thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.