Cách quay video xoá phông trên iPhone

Hướng dẫn cách quay video xoá phông trên iPhone, tải ứng dụng quay video xóa phông làm mờ hậu cảnh cho iPhone 11 Pro, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone 6, 6s, iPhone 7…Cách quay video xoá phông chỉ có trên những máy quay phim chất lượng cao, có thể thay đổi ống kính, khẩu độ mới xóa được background làm mờ hậu cảnh. Tuy nhiên, giờ đây trên điện thoại iPhone được trang bị thêm nhiều ống kính và chính vì thế bạn có thể sử dụng để quay video xóa phông ngay chính trên điện thoại iPhone. Tuy nhiên, việc này cần phải cài thêm một ứng dụng của bên thứ 3. Và nếu bạn chưa biết cách quay video xoá phông trên iPhone như thế nào thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách quay video xoá phông trên iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng quay video có tên là Focos. Bạn có tải ứng dụng này về cho iPhone tại đây.

Cách quay video xoá phông trên iPhone

Bước 2: Chạm vào khoảng trống bất kỳ trên ứng dụng này.

Cách quay video xoá phông trên iPhone 2

Bước 3: Chọn vào nút quay video để bắt đầu quay video xóa phông.

Cách quay video xoá phông trên iPhone 3

Bước 4: Chọn vào mục ảnh thu nhỏ của video vừa quay xong.

Cách quay video xoá phông trên iPhone 4

Bước 5: Chọn video vừa quay xong rồi chọn mục CHỈNH SỬA.

Cách quay video xoá phông trên iPhone 5

Bước 6: Bạn có thể nhấn thử nút Play để xem video và chỉnh sửa video cho vừa ý rồi nhấn nút mũi tên lên.

Cách quay video xoá phông trên iPhone 6

Bước 7: Cuối cùng, chọn Xuất video để lưu lại video xóa phông này là xong.

Cách quay video xoá phông trên iPhone 7

Lưu ý: Chỉ những video quay bằng ứng dụng Focos mới hỗi trợ video xóa phông. Còn những video quay bằng camera thường sẽ không có hiệu ứng xóa phông.

Trên là hướng dẫn các bước để có thể quay video xóa phông làm mờ hậu cảnh trên điện thoại iPhone. Bạn có thể quay video xóa phông trên các điện thoại iPhone có hỗi trợ camera kép như iPhone 11 Pro, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus… các iPhone đời cũ như iPhone 6, 6s, iPhone 7… không có camera kép thì không thể quay video xóa phông theo hướng dẫn này.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.