Cách khắc phục, sửa lỗi đèn Flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến, khắc phục lỗi tại sao dèn flash led iPhone 6 không nháy sáng khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến, cách bật đèn flash của iPhone 6…Trên iPhone 6 có một tính năng rất hay đó là khi có ai đó gọi đến hoặc nhắn tin đến thì điện thoại vừa đổ chuông vừa có đèn flash LED nháy sáng hoặc không cần đổ chuông mà chỉ đèn flash LED nháy sáng thông báo cho người dùng biết có tin nhắn cuộc gọi trong im lặng… Thế nhưng trên điện thoại iPhone 6 của bạn lại không có.

Vâng, trên điện điện thoại iPhone 6 của bạn đèn flash không nháy sáng khi có cuộc gọi đến là vì tính năng này mặc định sẽ không được bật mà bạn phải kích hoạt bằng tay. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi tại sao đèn LED ở iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến, hưỡng dẫn bạn kích hoạt tính năng này.

Cách khắc phục đèn flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại iPhone 6 khi bị mất

Bước 1: Trên điện thoại iPhone 6 vào mục Cài đặt .

Đèn flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn mục Cài đặt chung .

Đèn flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Trợ năng .

Đèn flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến 3

Bước 4: Chọn mục Đèn LED để cảnh báo .

Đèn flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến 4

Bước 5: Bạn sẽ thấy mục Đèn LED để cảnh báo đang ở trạng thái tắt.

Đèn flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến 5

Bây giờ bạn Bật mục Đèn LED để cảnh báo bao gồm mục Nháy sáng khi im lặng nếu bạn muốn đèn flash LED nháy sáng khi đang ở chế độ im lặng.

Đèn flash iPhone 6 không sáng khi có cuộc gọi đến 6

Nên xem: Cách khôi phục cài đặt gốc, reset điện thoại iPhone 6

Ok, như vậy là bạn đã biết lý do vì sao đèn flash điện thoại iPhone 6 của bạn vì sao không nháy sáng khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến rồi chứ. Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng cài đặt với tất cả các thiết bị iPhone khác. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.