Cách lưu video Tik Tok về iPhone

Cách lưu video Tik Tok về iPhone, hướng dẫn cách tải, download video trên Tik Tok về đện thoại iOS, iPhone, iPad nhanh nhất. Lưu video Tik Tok của mình về iPhone.Hiện nay, những video quay bằng Tik Tok đang làm mưa làm gió trong cộng đồng người dùng mạng xã hội. Không chỉ vui nhộn, mang tính giải trí cao, đây còn là nơi để các bạn đọc chia sẻ những khoảnh khắc thân thương bên gia đình, bạn bè,…

Và có lẽ nhiều người dùng trong số các bạn đọc sẽ muốn tìm cách lưu video Tik Tok về iPhone, iPad, hay các loại smartphone khác để có thể xem lại bất cứ lúc nào. Và nếu như bạn cũng chưa biết cách làm như thế nào để tải, lưu video Tik Tok về iPhone thì xin mời bạn tiếp tục theo dõ bài viết dưới của Yeualo.com.

Hướng dẫn cách lưu video Tik Tok về iPhone

Bước 1: Trên video Tik Tok muốn lưu lại, tải về chọn mục Chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên).

Cách lưu video Tik Tok về iPhone

Bước 2: Tại đây, sẽ có nhiều cách chia sẻ video Tik Tok khác nhau. Nhưng bạn chỉ muốn lưu video Tik Tok lại vào iPhone của mình thì chọn mục Lưu video là xong.

Cách lưu video Tik Tok về iPhone 2

Cách tải Video Tik Tok của chính của mình cũng vậy. Chỉ cần bạn quay xong chia video ở trang thái “công khai” hoặc “riêng tư” rồi vào xem lại và tải về tương tự theo hướng dẫn trên là được.

Hướng dẫn cách xem lại video Tik Tok vừa lưu về iPhone

Cách tải, lưu lại video trên Tik Tok về iPhone rất đơn giản phải không nào. Vậy khi đã lưu lại video Tik Tok thành công thì xem lại ở đâu. Xin bạn tiếp tục xem các bước bên dưới:

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại iPhone vào mục Ảnh.

Cách xem video Tik Tok vừa lưu trên iPhone 3

Bước 2: Trong mục ảnh iPhone tìm và chọn album TikTok.

Cách xem video Tik Tok vừa lưu trên iPhone 4

Bước 3: Trong album TikTok này bạn sẽ thấy những video Tik Tok mà bạn vừa tải về.

Cách xem video Tik Tok vừa lưu trên iPhone 5

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn đọc cách lưu video Tik Tok về iPhone một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Không chỉ với điện thoại iPhone và hướng dẫn này bạn có thể xem để tải video trên Tik Tok về các điện thoại Android khác như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… Chúc các bạn lưu video Tik Tok về iPhone của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.