Hướng dẫn cách bật đèn Flash LED để làm đèn pin, cách bật đèn pin trên điện thoại iPhone, iPad, Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Philips, Wiko, Sky…Trong những lúc cần có ánh sáng mà không có đèn pin hay bất cứ thiết bị nào để chiếu sáng thì chiếc Smartphone có hỗi trợ đèn Flash Led là sự cứu trợ đắc lực. Đèn Flash LED ngoài để trợ sáng trong lúc chụp ảnh thì chúng có thể giúp bạn làm đèn pin chiếu sáng trong những lúc cần thiết.

Cách bật đèn pin trên điện thoại

Trên các hầu hết các máy điện thoại Android hiện nay đề đã cập nhật thêm tính năng đèn pin chiếu sáng bằng đèn flash LED trong phần tiện ích bạn chỉ vào và bật lên trong những lúc cần. Thế nhưng còn những máy không có thì phải làm sao? Trong bài chia sẻ này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật đèn pin trên điện thoại.

Hướng dẫn cách bật flash LED để làm đèn pin trên điện thoại

Nên xem: Cách bật đèn Flash LED nháy sáng thông báo khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi

Trên các điện thoại Samsung Glaxy để bật đèn pin bạn chỉ cần Kéo từ trên xuống rồi Kéo qua trái tìm biểu tượng Đèn pin để bật lên. Còn nếu bạn không tìm được hoặc điện thoại của bạn không có sẵn tính năng đèn pin thì hãy tải ứng dụng có tên là “Đèn pin siêu sáng” từ kho ứng dụng CH Play hoặc có thể tải về tại đây .

Cách bật flash LED để làm đèn pin trên điện thoại

Ứng dụng rất nhẹ, có giao diện rất đơn giản giống như hình cái đèn pin thực, rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải về khởi động ứng dụng lên và bật lên và tắt như một chiếc đèn pin thực thụ. Ngoài sáng liên tục ra bạn có thể cho đèn sáng nhấp nháy nhanh hay chậm nhờ vào điều chỉnh kéo qua lại ở phía trên đầu đèn.

Cách này các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Philips, Wiko, Sky… và tất nhiên chúng phải có đèn Flash LED để chụp ảnh mới sử dụng được.

Đối với các máy điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên bạn chỉ cần vuốt lên để mở bảng điều khiển trung tâm > Chạm vào biểu tượng Cây đèn pin. Để tắt chọn biểu tượng đèn pin thêm một nữa. Còn đối với những máy đang chạy hệ điều hành iOS 6 thì cần phải tải thêm ứng dụng này . Ứng dụng cũng có giao diện rất đơn gản. Bạn tải về là có thể sử dụng được ngay.

Các máy chạy hệ điều hành Windows Phone, Windows 10 Mobile như Nokia Lumia, Microsoft Lumia… chưa hỗi trợ đèn pin sẵn mà bạn cần phải tải về ứng dụng của bên thứ 3, bạn có thể tải ứng dụng “Đèn pin sáng siêu” về cho điện thoại Lumia của mình tại đây.

Trên đây là bài hướng dẫn cách bật đèn pin cho tất cả các điện thoại hy vọng nó đã giúp bạn gỡ rối được vấn đề. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy nhấn nút Share và để lại lời cám ơn thông qua phần bình luận ở bên dưới. Xem thêm nhiều thủ thuật hay hơn khác cho điện thoại tại đây. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Đèn LED bị đơ phải làm sao

  2. Bật đèn flash trên máy Iphone

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.