Cách reset iPhone XR, cách tắt nguồn iphone xr khi bị treo đơ, hard reset, reset iphone xr bằng phím cứng khi không có phím home vật lý. Hướng dẫn làm như thế nào để reset điện thoại iPhone XR…Trong những trường hợp iPhone bị treo đơ, đứng máy, không mở khóa hay thao tác gì trên màn hình được… và thậm chí là không tắt nguồn được thì bạn chỉ cần reset lại máy bằng phím cứng (hard reset) bằng cách nhấn giữ 2 phím nguồn và phím home cùng lúc trong khoảng 10s là được.

Cách reset iPhone XR

Tuy nhiên, trên iPhone XR nút home vật lý đã được loại bỏ và chúng ta không thể hard reset như cách cũ được. Vậy phải làm như thế nào để hard reset trên iPhone XR khi không có phím home thì xin mời bạn theo dõi chia sẻ dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách reset iPhone XR

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone XR khi không có phím “home”

Để thực hiện reset iPhone XR bạn thực hiện hơn nhiều bước so với các iPhone thế hệ cũ, cụ thể như sau:

  1. Nhấn vào phím Tăng âm lượng rồi thả tay ra
  2. Nhấn vào phím Giảm âm lượng rồi thả tay ra
  3. Nhấn giữ phím Nguồn (khoảng 10 giây) cho đến khi màn hình xuất hiện “quả táo cẳn dở” logo Apple thì nhả ra.

Cũng rất đơn giản phải không nào, chỉ với 3 lần thao tác với các phím cứng là bạn có thể reset lại iPhone XR rồi đó. Không chỉ với iPhone XR cách này bạn có thể xem và sử dụng reset cho iPhone X, iPhone XS và iPhone XS MAX.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo không tắt được nguồn, treo logo quả táo, treo cáp…

Chúc bạn thành công và nếu đã thực hiện reset thành công theo hướng dẫn trên cho iPhone XR của bạn thì xin để lại xác nhận thành công cũng như lời cám ơn đến Yeualo.com thông phần bình luận ở bên dưới nhé. Còn nếu đã thực hiện theo hướng dẫn trên mà không được thì hãy thực hiện theo cách 2 trong hướng dẫn này nhé.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất