Cách tắt bật tự lưu ảnh Messenger iPhone, hướng dẫn cách tắt bật chế độ tự động lưu ảnh, video Facebook Messenger trên iPhone 5s, iPhone 6/ 6s, iPhone 7/ 7 plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X…



Tính năng tự lưu ảnh, video trên Messenger sẽ giúp Messenger tự động lưu ảnh vừa chụp và gửi trên Messenger vào trong album ảnh của iPhone. Tuy nhiên, có nhiều người sẽ rất thích tính năng này nhưng có người sẽ không thích và muốn tắt nó đi. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt/ bật chế tự lưu ảnh/ video Messenger trên iPhone. Và nếu như đây là điều mà bạn đang quan tâm thì xin hãy xem các bước thực hiện ở bên dưới.

Cách tắt/ bật chế độ tự động lưu ảnh Messenger trên iPhone

Nên xem: Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình khóa iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào Messenger.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger iPhone

Bước 2: Trên Messenger chọn mục Tài khoản.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger iPhone 2

Bước 3: Trong Tài khoản tiếp tục tìm và chọn mục Dữ liệu và bộ nhớ.

Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger iPhone 3

Bước 4: Rồi chọn Tắt/ Bật mục Lưu ảnh và video để tắt bật chế độ tự lưu ảnh Messenger trên iPhone.Cách tắt/ bật tự lưu ảnh trên Messenger iPhone 4

Nên xem: Cách tắt/ bật tự lưu ảnh, video trên Messenger Android

Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt bật tự động lưu ảnh, video Messenger cho tất cả các máy chạy iOS như iPhone 5s, iPhone 6/ 6s, iPhone 7/ 7 plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ Xs Max… Yeualo.com chúc bạn tắt, bật tự lưu ảnh Messenger trên iPhone thành công!

Đánh giá bài viết

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.