Hướng dẫn cách hard reset Vsmart Bee, hướng dẫn cách làm như thế nào để khôi phục cài đặt gốc, hard reset điẹn thoại Vsmart Bee bằng phím nóng vật lý…Vsmart Bee mẫu điện thoại smartphone mới có giá thành rẻ nhất của Vsmart. Và trong quá trình sử dụng điện thoại Vsmart Bee chắc chắn bạn sẽ gặp một số lỗi thường gặp như, điện thoại Vsmart Bee bị treo, đơ màn hình, nóng máy, hoạt động chậm, quên mật khẩu khóa màn hình… Và cách đơn giản nhất để khắc phục các lỗi này đó là hard reset. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để hard reset điện thoại Vsmart Bee chưa. Nếu chưa thì xin mời bạn tiếp tục xem các bước thực hiện dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách hard reset Vsmart Bee

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Vsmart Bee khi bị mất

Để thực hiện việc này, trước tiên bạn hãy sạc đầy pin cho điện thoại Vsmart Bee của mình rồi trình tự thực hiện các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Vsmart Bee.
  2. Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
  3. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
  4. Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
  5. Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
  6. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.

Trên là các bước để tiến hành hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thọi Vsmart Bee bằng các phím nóng của Yeualo.com giúp bạn có thể khắc phục một số lỗi thường gặp. Khi hard reset thành công theo hướng dẫn trên bạn cần phải đăng nhập đúng tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên điện thoại Vsmart Bee của mình để tiếp tục sử dụng điện thoại. Nếu như bạn không nhớ để đăng nhập thì hãy xem bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google Vsmart này.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.