Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC One

Để khắc phục một số lỗi trên điện thoại HTC One như điện thoại của bạn chạy chậm, giật, lạng, nóng máy, nhanh hết pin hơn bình thường, điện thoại của bạn bị khởi động liên tục vào chế độ Recovery, bị quên mật khẩu khóa màn hình…Để khắc phục một số lỗi trên điện thoại HTC One như điện thoại của bạn chạy chậm, giật, lạng, nóng máy, nhanh hết pin hơn bình thường, điện thoại của bạn bị khởi động liên tục vào chế độ Recovery, bị quên mật khẩu khóa màn hình hay là điện thoại của bạn bị đơ và không thể nào khởi động lên được… Vâng, nếu bạn đang gặp những lỗi trên thì cách đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục các lỗi này đó là tiến hành khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại. Còn cách khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại HTC One như thế nào thì bạn hãy xem qua bài hướng dẫn của yeualo.com bên dưới rồi áp dụng nhé.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC One từ phần Cài đặt

Để khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC One từ phần cài đặt bạn vào phần >Cài đặt và sau đó nhấn >Sao lưu & đặt lại và chọn >Thiết lập lại cài đặt điện thoại cuối cùng nhấn vào >OK.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC One bằng phím cứng (Hard Reset)

Cách này áp dụng cho những trường hợp không vào được phần thiết lập cài đặt như: bị quên mật khẩu khóa màn hình, điện thoại bị đơ không thể nào khởi động lên được…

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại HTC One

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt điện thoại.

Bước 2: Sau khi điện thoại đã tắt hẳn bạn nhấn và giữ phím >Giảm âm lượng và sau đó tiếp tục nhấn và giữ phím >Nguồn .

Bước 3: Chờ cho đến khi xuất hiện màn hình với ba hình ảnh biểu tượng Android xuất hiện thì nhả 2 phím >Nguồn và phím >Giảm âm lượng ra.

Bước 4: Hãy sử dụng các phím >Tăng âm lượng và phím >Giảm âm lượng để di chuyển đến “factory reset” và nhấn phím >Nguồn để chọn.

Bây giờ quá trình đặt lại điện thoại đang bắt đầu diễn ra, quá trình này sẽ mất thời gian trong ít phút nên bạn cố gắng kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi quá trình đặt lại điện thoại diễn ra xong điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại.

Chú ý: Khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc, tất cả các dữ liệu trong máy đều sẽ bị mất nên bạn nhớ sao lưu cẩn thận trước khi thực hiện. Để quá trình khôi phục cài đặt gốc không bị gián đoạn bạn nên sạc pin đầy trên 30%.

Chúc bạn thành công, hy vọng thủ thuật nhỏ này có thể giúp ích gì được cho bạn trong việc sử dụng các máy điện thoại HTC One.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

51 Bình luận
  1. Khi mình bấm vào factory reset thì máy lại đứng là sao? mình sử dụng HTC one

    • Mình hard reset thì máy vẫn đứng logo hoài là vì sao vậy bạn ơi,help me.

  2. Máy Điện thoại HTC616 mình hard reset rồi máy vẫn đứng,là do sao vậy bạn,hướng dẫn khắc phục với…

  3. Cho mình hỏi, máy htc 6990L bị lỗi gì mà mình vào phần cài đặt( tất cả cài đặt luôn ý ạ) lại không được vậy ad? Vậy nên mình không thể bật dữ liệu di động hay…. hầu như là tất cả mọi thứ. Giờ dt của mình chỉ có thể dùng wifi và truy cập vào trang mà thoo, ngoài ra k thể sử dụng được chức năg nào khác nữa. Ad tư vấn giúp mình với ạ. Mình cảm ơn nhiều.!

  4. Điện thoại của mình là htc one x. Giờ sạc pin nóng máy và màn hình lúc tắt lúc sáng k vào pin và k dùng được nữa giúp mình phải làm gì. Sửa thế nào ở đâu mình ở q đđa hà nội

  5. Cho e hoi cach robot lai đt htc 630

  6. Đt mình bị lag .giật .nên minh hard reset lại theo bạn hữơng dẫn .thì bị lối .

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.