Cách tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai, hướng dẫn cách cài đặt tự động trả lời cuộc gọi điện thoại đến khi chỉ cần đặt điện thoại iPhone lên tai mới nhất.Cách tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai bằng cách cài ‘RaisetoAnswer (iOS 11)’ của Julio Verne. RaiseToAnswer (iOS 11) hoạt động trên iPhone iOS 11 đã jailbreak. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng iOS 12 đã jailbreak thì RaisetoAnswer vẫn hoạt động tốt trên các cuộc gọi điện thoại thông thường đến và các cuộc gọi FaceTime.

Hướng dẫn cách tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai

Bước 1: Cài đặt Repo của Verne

RaiseToAnswer (iOS 11) không có sẵn trong Cydia hoặc Sileo vì vậy bạn sẽ cần cài đặt một repo bên ngoài để tải xuống. Đơn giản là bạn chỉ cần thêm julioverne.github.io vào danh sách “Sources” cho một trong hai ứng dụng. Vì thế, bất kỳ repos nào bạn thêm vào Cydia sẽ không được thêm tự động vào Sileo và ngược lại.

Cách tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai

Bước 2: Cài đặt RaiseToAnswer (iOS11)

Khi cài đặt repo của Verne, hãy mở Cydia hoặc Sileo, nhập “RaiseToAnswer” vào tab “Tìm kiếm”, sau đó đảm bảo chọn “RaiseToAnswer (iOS 11)”, vì các phiên bản khác sẽ không hoạt động trên iPhone của bạn . Nhấn “Install” (Cydia) hoặc “Get” (Sileo) để tiếp tục.

Cách tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai 2

Tiếp đến, nếu trong Cydia thì chọn “Confirm” còn nếu trong Sileo thì vuốt lên từ dưới cùng của thẻ “Queue” và nhấn “Confirm”.

Sau đó, bạn cần đợi một hoặc hai phút để cài đặt, cuối cùng nhấn vào “Restart SpringBoard” để chuẩn bị trải nghiệm tính năng tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai.

Bước 3: Tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai

RaiseToAnswer được bật ngay khi iPhone của bạn khởi động lại. RaiseToAnswer là ứng dụng hệ thống ẩn nên không có biểu tượng trên màn hình nhưng khi có cuộc gọi đến bạn chỉ cần đặt điện thoại lên tai để tự động nhận các cuộc gọi điện thoại đến.

RaiseToAnswer cũng hoạt động tốt trên iPhone SE với iOS 11.2.1 đã jailbreak, cũng như iPhone 8 và iPhone X trên iOS 12 và 12.1.1 đã jailbreak.

Trên đây là cách tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai với RaiseToAnswer dành cho iPhone đã jailbreak. Nếu thích trải nghiệm những tính năng mới trên ‘dế yêu’ của mình, bạn hãy thử cài đặt nhé!

Theo trainghiemhay.com

Cách tự động trả lời cuộc gọi chỉ bằng cách đặt iPhone lên tai
4 (80%) 1 vote[s]

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.