iPhone có thẻ nhớ ngoài không?

Hiện nay, hầu hết những bạn sử dụng iPhone đều băn khoăn không biết iPhone có thẻ nhớ không? Bởi đây là chiếc điện thoại luôn có sức hút với mọi người nên việc hiểu rõ chúng rất cần…Hiện nay, hầu hết những bạn sử dụng iPhone đều băn khoăn không biết iPhone có thẻ nhớ không? Bởi đây là chiếc điện thoại luôn có sức hút với mọi người nên việc hiểu rõ chúng rất cần thiết. Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng Yeualo.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

iPhone có thẻ nhớ không đang là câu hỏi chung của những bạn khi mới sử dụng dòng điện thoại này

iPhone có thẻ nhớ không đang là câu hỏi chung của những bạn khi mới sử dụng dòng điện thoại này 

Dòng điện thoại iPhone có thẻ nhớ hay không?

Kể từ ngày Steve Job giới thiệu người dùng chiếc iPhone đầu tiên tới nay. Tuy đã cho ra mắt 15 đời sản phẩm. Mỗi đời đều bổ sung thêm nhiều tính năng, ấy vậy mà hãng Apple vẫn không bố trí một series iPhone nào có khe cắm thẻ nhớ.

Qua đó, nếu bạn nào đang thắc mắc iPhone có thẻ nhớ không thì câu trả lời dành cho bạn chính là không. Chưa từng có bất cứ phiên bản iPhone nào được trang bị thẻ nhớ.

Lý do mà Apple không trang bị thẻ nhớ ngoài cho điện thoại iPhone

1. Tăng cường tính bảo mật cho điện thoại iPhone

iPhone, chiếc điện thoại luôn được mọi người trên thế giới đánh giá cao về tính bảo mật. Điện thoại này sở hữu nền tảng iOS khép kín và hãng Apple cũng không ngừng đưa ra bản cập nhật nhỏ lẻ. Qua đó giúp người dùng có thể kiểm soát các ứng dụng trên kho App Store một cách chặt chẽ.

Bên cạnh đó, việc đặt thẻ nhớ iPhone sẽ khiến hãng Apple không thể kiểm soát được thông tin đầu vào của chúng. Hơn nữa, thẻ nhớ này còn có thể bị nhiễm virus khiến chúng lây lan cho điện thoại.

Hãng Apple không trang bị thẻ nhớ cho iPhone để tăng cường tính bảo mật cho điện thoại

Hãng Apple không trang bị thẻ nhớ cho iPhone để tăng cường tính bảo mật cho điện thoại

2. Tiết kiệm không gian cho các thiết bị ở bên trong

Việc hãng Apple tạo một khe cắm thẻ nhớ ngoài trên iPhone sẽ khiến chiếc điện thoại mất đi tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng còn chiếm dụng một khoảng không gian bên trong thân máy. Điều này khiến Apple không còn chỗ trống để bổ sung thêm các tính năng tiện ích khác.

Những năm gần đây, một hành động loại bỏ jack 3.5 trên iPhone 7 cho thấy hãng Apple sẵn sàng đi ngược xu thế. Điều này đã giúp sản phẩm iPhone của họ đạt sự tối ưu nhất.

3. Đảm bảo hiệu năng hoạt động cho điện thoại iPhone

Lý do mà hầu hết mọi người mong muốn có một khe cắm thẻ nhớ trên điện thoại này chính là lưu trữ được nhiều thông tin. Tuy vậy, thực tế cho thấy rằng, dữ liệu vào lưu vào thẻ nhớ sẽ ảnh hưởng tới tốc độ truy suất. Bên cạnh đó, một số ứng dụng chỉ cho phép chúng chỉ được phép hoạt động ở bộ nhớ trong.

Bí quyết mà chiếc iPhone được mọi người tin dùng là logo đặc biệt và tốc độ hoạt động trơn tru, mượt mà. Đó cũng chính là lý do mà hãng Apple không để bất cứ điều gì ảnh hưởng tới tốc độ của iPhone trong quá trình chúng vận hành.

Iphone không trang bị khe cắm thẻ nhớ vì đảm bảo hiệu năng hoạt động

iPhone không trang bị khe cắm thẻ nhớ vì đảm bảo hiệu năng hoạt động

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi iPhone có thẻ nhớ không? Qua đó, việc hãng Apple không tích hợp khe cắm thẻ nhớ ngoài cho iPhone là với mục đích mang lại cho mọi người sự trải nghiệm tuyệt vời, nhất là tính năng bảo mật cao. Đó cũng chính là lý do mà chiếc điện thoại này luôn được mọi người tin dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.