Giống như các điện thoại chạy hệ điều hành khác Windows Phone Youtube cũng chỉ cho phép bạn xem video online chứ không cho phép bạn tải video về trên điện thoại của mình để xem offline. Nhưng chỉ với một vài mẹo nhỏ mà yeualo.com chia sẻ dưới đây thì việc tải video về các máy điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 530, Microsoft Lumia 535, Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Nokia Lumia 530, Nokia Lumia 620,… thì quá là đơn giản và dễ dàng.

Cách tải Video trên YouTube về cho điện thoại Windows Phone

Cách 1: Sử dụng trang web trung gian

Bằng trình duyệt Internet Explorer bạn vào youtube.com để xem video như bình thường.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Windows Phone 1Khi đã xác định được video cần tải về bạn chỉ cần thay đổi chữ m. trước link video thành chữ ss . Ví dụ: https://m.youtube.com/watch?v=qeSUg-3JQBo bạn thay thành https://ssyoutube.com/watch?v=qeSUg-3JQBo .

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Windows Phone 2

Đợi trong giây lát bạn sẽ được chuyển đến trang savefrom.net . Ở đây sẽ có rất nhiều lựa chọn chọn, tùy vào mong muốn chất lượng video hay tốc độ mạng mà bạn chọn video cho phù hợp. Nếu muốn xem video chất lượng cao MP4 720P thì hãy nhấn nút Download luôn và nếu muốn video nhẹ hơn thì hãy chọn 360p MP4 .

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Windows Phone 3

Tiếp tục, bạn chọn Lưu và hãy đợi video tải về điện thoại. Khi đã tải hoàn thanh bạn nhấn mở luôn hoặc mở ứng dụng Video trên máy điện thoại của bạn lên, video tải xuống sẽ có trong danh sách phát. Xem thêm: Cách xem video YouTube không cần Wifi, 3G .

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗi trợ download Tube Pro

Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Tube Pro về máy. Để tải, từ điện thoại Windows Phone của bạn, bạn vào phần Store tìm ứng dụng có tên là “Tube Pro” để cài đặt hoặc có thể vào đây để cài đặt trực tiếp.

Cách tải video trên youtube về điện thoại Windows Phone bằng ứng dụng Tube Pro

Khi đã hoàn tất phần cài đặt phần mềm, bạn mở phần mềm này lên và nhấn vào biểu tượng “kính lúp” để tìm kiếm video cần tải về.

Cách tải video trên youtube về điện thoại Windows Phone bằng ứng dụng Tube Pro 2

Khi đã xác định được video cần tải bạn chọn chất lượng để tải. Ở đây sẽ có 3 chất lượng LQ là video chất lượng thấp, HQ video chất lượng trung bình và HD là video chất lượng cao HD . Bạn hãy chọn một chất lượng và nhấn nút “Mũi tên xuống” để tải video về.

Cách tải video trên youtube về điện thoại Windows Phone bằng ứng dụng Tube Pro 3

Bây giờ bạn cần chời đợi video tải về, video tải về nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng internet bạn đang sử dụng và chất lượng video bạn chọn lúc đầu. Khi quá trình tải video về đã hoàn tất bạn trở về danh mục chính và chọn mục “downloaded” để xem lại những video đã tải về.

Nên xem: Cách tải video trên Facebook về máy tính, Cách tải video trên youtube về máy tính

Trên đây là 2 cách tải video trên Youtube về điện thoại Windows Phone mà yeualo.com thấy dễ làm và hiệu quả nhất. Hy vọng nó sẽ giúp được bạn và nếu bạn có cách nào hay hơn thì hãy chia sẽ cho mọi người cùng tham khảo thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.65/5 (4 phiếu)