Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Nokia Lumia như Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 525, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 720… cách này có thể áp dụng cho tất cả cảc có máy lumia .

Cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Nokia Lumia

Đầu tiên các bạn vào phần Cài đặt  chọn tiếp Nhạc chuông +‎ âm thanh ở phần Nhạc chuông các bạn cho một mục và thế là đã xong.

Nếu bạn muốn cài đặt với những bản nhạc chuông ngoài mà bạn thích không phải là những bản nhạc chuông mặc định có sẵn trong máy (Các bạn có thể tải về tại đây) thì bạn dùng cáp usb kết nối với máy tính sau đó copy những bản nhạc chuông đó vào thư mục Ringtones ở trong bộ nhớ máy hoặc trong thẻ nhớ. Thường thì thư mục Ringtones này nó tự động được tạo ra sẵn. Nếu không có thì các bạn có thể tự tạo ra.

Sau khi bạn copy xong nhưng bản nhạc chuông mà bạn thích thì bạn vào phần Cài đặt  chọn tiếp Nhạc chuông +‎ âm thanh ở phần Nhạc chuông bạn thấy có thêm mục Tùy chọn và danh sách những bản nhạc chuông mới như hình bên dưới là đã cài thành công.

Cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Nokia Lumia

Chúc bạn cài đặt thành công. Nếu làm theo hướng dẫn mà vẫn không cài đặt được thì để lại comment ở bên dưới mình sẽ giúp.

Nên xem: Cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Windows 10 Mobile, Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông Nokia Lumia bằng ứng dụng, Huớng dẫn chụp ảnh màn hình Nokia Lumia, Nhạc chuông Nokia Tune

Xếp hạng 2.56/5 (18 phiếu)