App nghe nhạc YouTube tắt màn hình dành cho iPhone và Android

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn một app nghe nhạc mượt mà trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình, dành cho điện thoại iPhone và Android.Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng thường nghe nhạc trên YouTube. Nhưng có một vấn đề khi nghe nhạc YouTube khiến chúng ta rất nhức nhối đó là nếu tắt màn hình điện thoại iPhone thì video sẽ ngừng play và chúng ta sẽ không thể nghe nhạc được nữa. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn một thủ thuật để có thể nghe nhạc mượt mà trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình, dành cho điện thoại iPhone và Android.

Trong thời gian trở lại đây, YouTube đã trở thành một nền tảng video không thể thiếu của mọi người mọi nhà, từ người già cho đến trẻ em. Theo thống kê, Việt Nam là một trong những nước có lượt truy cập YouTube nhiều nhất trên thế giới. Thế nhưng một điểm trừ khó chịu mà chắc chắn những ai yêu nhạc khi dùng app YouTube trên iPhone đều gặp phải đó là phải luôn để màn hình sáng khi nghe nhạc trên đó. Bạn không thể sử dụng app khác hoặc không thể tắt màn hình, khoá màn hình, nếu không YouTube sẽ ngừng chơi nhạc. Điều này làm cho pin của điện thoại nhanh hết và máy sẽ nóng hơn, làm giảm tuổi thọ của máy.

Giờ mình sẽ chỉ cho các bạn cách khắc phục:

Bước 1: Tải app Music Pro từ Google Play (Android) hoặc AppStore (iOS):

Bước 2: Tất cả các bài hát có trên YouTube đều có trong app Music Pro, bạn chỉ cần vào tab Tìm kiếm (ở giữa), gõ tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ… mình yêu thích. Các video từ kho video khổng lồ Youtube sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn đơn giản chỉ cần bấm để nghe bài hát đó, hoặc chọn thêm vào playlist yêu thích.

Nếu bạn muốn dùng app khác hoặc đơn thuần là tắt màn hình thì cứ tự nhiên, mọi việc đều sẽ theo ý bạn, và Music Pro sẽ vẫn tiếp tục chơi nhạc một cách thần kỳ!

 

Thật đơn giản phải không nào?

Một điều độc đáo khác chỉ app Music Pro mới có đó là khả năng tắt video để tiết kiệm 3G và pin. App chỉ chơi nhạc audio để giảm data cần tải về máy, qua đó giảm chi phí 3G và tăng thời lượng sử dụng pin.

App có nhiều theme của trình chơi nhạc, giúp cho bạn đổi một cách dễ dàng nhằm gia tăng cảm xúc khi nghe nhạc phù hợp với tâm trạng của mình.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các chức năng hay khác như thêm bài hát vào playlist hoặc thư mục nhạc yêu thích, hẹn giờ ngủ, đổi quốc gia sang các nước khác như Mỹ, Anh,… nếu bạn không muốn mặc định xem các bảng xếp hạng nhạc hot của Việt Nam.

Chúc các bạn có những giây phút nghe nhạc Youtube mà không lo bị tắt màn hình thật hay với Music Pro!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.