YouTube là một dịch vụ mạng xã hội chia sẻ video phổ biến nhất thế giới. Hàng ngày bạn thường lên YouTube để xem phim, xem ca nhạc hay lên để xem video học hỏi, tìm hiểu về một vấn đề gì đó… nhưng YouTube thì chỉ hỗi trợ xem online chứ không cho phép bạn tải về.

Thì hiện nay muốn tải video trên YouTube về cũng có rất là nhiều cách như sử dụng các phần mềm hỗi trợ download IDM (Internet Download Manager), Youtube Downloader HD, YTD Video Downloader, sử dụng trình duyệt Cờ Rôm + của cốc cốc hay sử dụng các tiện ích trên trình duyệt… việc sử dụng phần mềm hỗi trợ download hay tiện ích trên trình duyệt cũng gặp phải rất là bất tiện như phải cài đặt phần mềm, mua Key bản quyền để được sử dụng hay là phần mềm IDM nhiều lúc lại không bắt được link download…

Cách tải video trên YouTube về máy tínhNhưng ở bài hướng dẫn này YeuAlo.Com sẽ chỉ cho bạn một số cách để tải video trên YouTube về máy tính của mình mà không cần sử dụng đến bất kỳ phần mềm hay tiện ích nào mà chỉ cần thao tác rất đơn giản, rất nhanh trên trình duyệt đang dùng đó là sử dụng các công cụ hỗi trợ download online (trang web trung gian hỗi trợ download video YouTube).

Hướng dẫn tải video trên YouTube về máy tính

Cách 1: Sử dụng công cụ hỗi trợ tải y2mate.com

Nên xem: Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về điện thoại nhanh nhất

Y2Mate.Com là một trang web trung gian giúp bạn có thể tải video trên YouTube về máy tính một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần vào youtube.com xem video như bình thường, khi thấy có video cần tải về thì chỉ cần copy đường link video đó trên ô nhập địa chỉ trang web của trình duyệt và vào trang http://y2mate.com dán đường link video vừa copy vào ô và nhấn nút Start màu hồng là được, xem hình dưới:

Cách tải video trên YouTube về máy tính

Hoặc với một mẹo rất đơn giản đó là bạn chỉ cần thêm chữ pp và tên miền của Youtube là xong.

Ví dụ: Lúc xem video đường link của video Youtube sẽ có dạng https://www.youtube.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng và khi cần tải bạn chỉ cần thêm chữ pp vào như thế này https://www.youtubepp.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng là bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web hỗi trợ download y2mate.com . Bây giờ bạn chỉ cần chọn chất lượng video mà bạn muốn để tải về thôi và chọn nút Tải về để lưu vào máy tính.

Cách tải video trên YouTube về máy tính 2

Cách 2: Sử dụng công cụ download savefrom.net

Tương tự như Y2Mate.Com, savefrom.netcũng cho phéo bạn tải video trên YouTube về thông qua trang web của họ. Cách thức tải thì cũng rất đơn giản, bạn xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Để tải video trên YouTube về đầu tiên bạn vào video muốn tải để xem.

Cách tải video trên youtube về máy tính với savefrom 1

Rồi trên thanh nhập địa chỉ bạn sửa và thay thế chữ https://www. thành chữ ss rồi nhấn nút Enter.

Ví dụ: Đường link video trên Youtube sẽ có dạng https://www.youtube.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng bạn thay thành ssyoutube.com/watch?v=Ih9SxEV46Ng và nhấn nút Enter.

Cách tải video trên youtube về máy tính với savefrom 2

Khi nhấn Enter bạn sẽ được chuyển đến trang web http://en.savefrom.net cùng với các link download video về máy tính. Để xem nhiều lựa chọn định dạng và chất lượng video hơn bạn nhấn “More“.

Cách tải video trên youtube về máy tính với savefrom 3

Tùy theo chất lượng video mà số link download hiển thị nhiều hay ít và tùy vào mong muốn chất lượng video mà bạn muốn tải mà chọn link download cho phù hợp.

Nếu muốn tải video xem trên máy tính thì bạn nên chọn video có định dạng MP4 chất lượng 360p hoặc 720p, chất lượng video thấp thì thời gian tải về sẽ nhanh hơn tuy nhiên hình ảnh sẽ không được đẹp và sắc nét giống như video chất lượng cao.

Nếu muốn tải video để xem trên điện thoại thì bạn hãy chọn video có định dạng 3GP chất lượng 144p hoặc 240p tùy. Nhưng chỉ tải video 3GP khi bạn đang dùng điện thoại bình thường có dung lượng bộ nhớ thấp còn nếu bạn nếu bạn đang dùng smartphone thì nên tải video MP4 chất lượng 360p hoặc 720p để xem.

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone .

Cách 3: Sử dụng công cụ download file2hd.com

Đầu tiên bạn vào video cần tải để xem rồi copy đường link trên thanh nhập địa chỉ, sau đó vào địa chỉ http://file2hd.com

Cách tải video trên YouTube về máy tính với file2hd 1

Dán đường link vừa copy được vào ô “URL“, tiếp tục đánh dấu tích vào ô vuông “I have read and agree to the Terms of Service” để xác nhận là bạn đã chấp nhận điều khoản của họ rồi tiếp tục chọn “Movies” để chỉ lấy những file video và cuối cùng nhấn nút “Get files“.

Cách tải video trên YouTube về máy tính với file2hd 2

Sau khi nhấn nút “Get files” ở phía dưới trang sẽ có thêm rất nhiều link download của video đó với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau và tùy vào mong muốn chất lượng video cao hay thấp mà bạn chọn link download phù hợp.

Cách 4: Sử dụng công cụ download 9xbuddy.com

Vào video cần tải, copy đường link rồi vào trang web http://9xbuddy.com .

Cách tải video trên youtube về máy tính với 9xbuddy 1

Dán đường link vừa copy được vào ô “Enter the URL of the video you want to download” và nhấn nút “Download” .

Cách tải video trên YouTube về máy tính với 9xbuddy 2

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới kèm rất nhiều link donload video và file audio với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau. Và tùy vào mong muong muốn và mục đích sử dụng mà bạn chọn link download video cho phù hợp.

Ngoài 4 trang web hỗi trợ download video trên Youtube mà yeualo.com giới thiệu thì còn còn có rất nhiều trang web khác như keepvid.com, videodownloadx.com, … cách download thì cũng tương tự như mấy trang mà yeualo đã giới thiệu trên. Còn các bạn có cách nào hay hơn thì hãy chia sẽ cho mợi người cùng xem qua phần bình luận ở bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

Xếp hạng 3.79/5 (11 phiếu)