Có thể nói, Youtube hiện tại là kênh video giải trí lớn nhất hiện nay. Ở trên đây không chỉ có nhiều phim ảnh, mà còn có nhiều MV ca nhạc, các bài hát, các liên khúc nhạc hay liên tục được đăng tải cập nhật mỗi ngày. Và nếu bạn thường xuyên vào Youtube để nghe nhạc thì bạn sẽ thấy Youtube có một nhược điểm đó là khi thoát khỏi ứng dụng Youtube để làm việc khác thì đồng nghĩa là bạn sẽ tắt Youtube và không thể nào tiếp tục nghe nhạc trên Youtube được nữa.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone

Vậy làm như thế nào để vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt Facebook, hay là vừa nghe nhạc trên Youtube vùa làm việc khác hay có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt hoặc khóa màn hình. Thì trong bài viết này thì Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn cách cách thực hiện việc này trên các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone

 

 

 

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại iPhone .

Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng có tên là “Musi – Unlimited Music For YouTube“. Bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây .

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 7

Khi đả tải về cài đặt thành công ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, kính lúp trên góc phải màn hình của ứng dụng.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 8

Rồi tìm bài hát mà bạn muốn nghe.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 9

Nhấn Play để xem video bài hát đó. Tuy nhiên không giống như ứng dụng Youtube, khi bạn thoát ra khỏi ứng dụng Musi vẫn phát các video mà bạn đang xem trên Youtube. Nên bạn có thể vừa nghe nhạc trên Youtube vừa có thể vào Facebook, lướt web… hay làm nhiều việc khác.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 10

Ngoài ra bạn có thể nhấn nút + trên ứng dụng Musi để thêm hoặc Playlist…

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone 11

Trên đây là cách rất hay giúp bạn có thể vừa nghe nhạc trên Youtube vừa có thể làm nhiều việc khác, thậm chí là tắt, khóa màn hình thì video nhạc trên Youtube vẫn chạy. Bạn có thể tham khảo cách này để áp dụng cho các máy chạy iOS như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X và cả các máy iPad…

Chúc bạn thành công còn nếu bạn chưa làm được hoặc có cách này hay hơn thì xin để lại thông qua phần bình luận bên dưới nhé!

Xếp hạng 4.05/5 (1 phiếu)