Cách vừa xem Youtube vừa vào Facebook, lướt Web trên iOS, điện thoại iPhone 5/ 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6 Lock, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, iPad…Muốn vừa xem Youtube vừa lướt Facebook, vào Web, chơi game, đọc báo trên Android thì có vẻ rất dễ vì có rất nhiều ứng dụng hỗi trợ làm việc này. Tuy nhiên để làm việc này trên iOS thì có vẻ khó hơn rất nhiều vì bạn phải thực hiện rất nhiều bước để jailbreak thiết bị. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể vừa xem Youtube vừa vào Facebook, lướt Web trên điện thoại iPhone, iPad mà không cần phải Jailbreak .

Hướng dẫn cách vừa xem Youtube vừa vào Facebook, lướt Web trên iPhone

Xem thêm: Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone

Bước 1: Tải trình duyệt cốc cốc dành cho iOS về iPhone, Tải Cốccốc về tại đây.

Bước 2: Tên iPhone mở trình duyệt CốcCốc lên và vào xem Youtube bằng địa chỉ Web http://youtube.com .

Cách xem Youtube vừa vào Facebook lướt Web trên iPhone 1

Bước 3: Tìm video bạn muốn xem để xem và trên video đang phát bạn chọn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật lồng nhau.

Cách xem Youtube vừa vào Facebook lướt Web trên iPhone 2

Bước 4: Bây giờ video được phát tự do, bạn có thể chạm vào video để kéo đến vị trí mà bạn thích và ở trên thanh nhập địa chỉ của trình duyệt bạn nhập địa chỉ web muốn vào.

Cách xem Youtube vừa vào Facebook lướt Web trên iPhone 3

Bây giờ bạn có thể vừa xem Youtube vừa lướt web một cách thoải mái rồi đó. Bạn có thể dùng 2 ngón tay để kéo màn hình phát Youtube ra to hơn.

Cách xem Youtube vừa vào Facebook lướt Web trên iPhone 4

Tương tự, nếu muốn vừa xem xem Youtube vừa vào Facebook thì bạn cũng nhập địa chỉ web http://facebook.com và lướt Facebook bằng trình duyệt Cốccốc thôi.

Cách xem Youtube vừa vào Facebook lướt Web trên iPhone 5

Tẹt tèn ten, như vậy là bạn có thể thoải mái xem Youtube vừa có thể vào Facebook rồi đó.

Cách xem Youtube vừa vào Facebook lướt Web trên iPhone 6

Nên xem: Cách tải video trên Youtube về iPhone

Đây là cách vừa xem Youtube vừa vào Facebook, lướt Web hay làm nhiều việc khác. Cách này bạn có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 6 Lock, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X và cả các máy iPad.

Chúc bạn thành công, và nếu đã làm được theo hướng dẫn trên thành công thì xin mời để lại lời cám ơn đến Yeualo.com thông qua phần bình luận bên dưới nhé.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. Ad cho minh hỏi chút nếu muốn theo doi tin nhắn Zalo người khác trên iPhone của minh thế nào ad chỉ minh với

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.