Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Microsoft

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Microsoft cho điện thoại Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL…Khi dùng các dòng điện thoại Nokia Lumia nói riêng hay các dòng điện thoại khác chạy hệ điều hành Windows Phone nói chung thì để sử dụng hết các tính năng của điện thoại bạn cần phải có tài khoản Microsoft. Nhưng khi bạn quên đi, không nhớ thông tin đăng nhập thì phải làm như thế nào?

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Microsoft

Đây cũng là câu hỏi mà gần đây YeuAlo.Com được nhiều người hỏi nhất và ở bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại mật khẩu Microsoft khi bị quên.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Microsoft

Để lấy lại tài khoản Microsoft đầu tiên bạn vào địa chỉ https://account.live.com/password/reset .

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu MicrosoftMicrosoft 1

Nó ra 3 lựa cho bạn chọn cái đầu tiên “I forgot my password” rồi nhấn >Next .

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Microsoft 2

Tiếp tục nhập tài khoản Microsoft của bạn đã bị quên mật khẩu và gõ mã captcha vào rồi nhấn >Next

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Microsoft 3

Nếu tài khoản của bạn đã được xác thực bằng số điện thoại, thì bạn nhập 4 số cuối, hoặc nhập địa chỉ email mà bạn đã xác thực với tài khoản Microsoft. Ở đây tôi xác thực bằng địa chỉ gmail đã đăng ký rồi chọn >Send code. Còn nếu bạn không nhớ bất kỳ thông tin gì để lấy lại mật khẩu thì hãy xem bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft để tạo cho bạn một cái tài khoản mới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Microsoft 4

Đăng nhập vào email mà bạn đã xác nhận với Microsoft và lấy mã code nhập vào ô Enter your security code và chọn >Next .

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Microsoft 5

Khi nhập đúng mã code thì bạn sẽ được quyền nhập nhập mật khẩu mới. Lưu ý nhập mật khẩu mới và phải có ít nhất là 8 ký tự; có chữ hoa, chữ thường. Và bạn nhớ ghi lại mật khẩu để tránh bị quên nhé.

Tìm kiếm: cách lấy lại mật khẩu tài khoản Microsoft cho điện thoại Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Nokia Lumia 520, NoKia Lumia 525, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 535, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 620, Nokia Lumia 625, Nokia Lumia 630, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 640 XL, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 730, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 822, Nokia Lumia 825, Nokia Lumia 830, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520, HTC 8X, HTC 8S…

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

114 Bình luận
  1. Tôi làm đc rồi. Khi tải game để thử thì vẫn ko đc. Rồi còn bảo nhập mật khẩu của bạn và lưu.Thế mà khi thay đổi mật khẩu mà ấn lại mk đó lại ko đc.

  2. Tao tai khoan micsisop

  3. Tôi muốn lấy lại mật khẩu Microsoft và gửi mật khẩu đó bằng tin nhắn vào số điện thoại của tôi

  4. Quên mật khẩu taiMisrosòft khoản

  5. tôi quên mật khẩu microfsoft
    và tôi muốn gửi qua sđt

  6. làm ơn chỉ giúp tôi cách mở khóa oppo f9 với ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.