Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại, hướng dẫn cách xóa toàn bộ lịch sử xem video trên Youtube bằng điện thoại như điện thoại iOS, iPhone, iPad, Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm kiếm và xem được những video mà bạn mong muốn từ Youtube bằng tivi, máy tính và cả trên điện thoại tại đây. Và trong số những video mà bạn đã xem có những video có nội dung nhạy cảm. Bạn không muốn cho người khác biết mình đã xem những video gì.

Trong hướng dẫn dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại và nếu như bạn cũng buốn biết cách làm như thế nào để xóa lịch sử xem Youtube bằng điện thoại thì hãy xem các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại

Nên xem: Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone

Để thực hiện xóa toàn bộ lịch sử video đã Youtube trên điện thoại theo hướng dẫn này thì bạn hãy cập nhật ứng dụng Youtube đang sử dụng lên phiên bản mới nhất rồi xem và trình tự thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Trên ứng dụng Youtube đang sử dụng vào mục Thư viện.

Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại

Bước 2: Trong mục Thư viện chọn tiếp mục Lịch sử.

Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại 2

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy lịch sử những video mà bạn đã xem. Tiếp tục chọn mục mở rộng Ba dấu gạch dọc.

Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại 3

Bước 4: Rồi chọn mục Kiểm soát lịch sử.

Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại 4

Bước 5: Tại đây bạn hãy chọn mục Xóa lịch sử xem.

Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại 5

Bước 6: Rồi chọn mục XÓA LỊCH SỬ ĐÃ XEM thêm một lần nữa để xác nhận xóa toàn bộ lịch sử những video đã xem trên Youtube.

Cách xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại 6

Nên xem: Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại

Làm theo các bước hướng dẫn trên là bạn có thể xóa lịch sử xem video trên Youtube trên ứng dụng Youtube trên điện thoại rồi đó. Khi bạn xóa theo hướng dẫn này nếu bạn dùng chung một tài khoản Google để sử dụng Youtube máy tính và điện thoại thì toàn bộ lịch sử trên máy tính và điện thoại đều được xóa đồng bộ. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật thông tin của mình rồi nhé. Chúc bạn xóa lịch sử xem Youtube trên điện thoại thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất