Xem YouTube là thói quen hàng ngày của chúng ta, và để xem được YouTube yêu cầu chúng ta cần phải có kết nối internet. Thế trong những lúc điện thoại không có kết nối Wifi hay 3G thì phải làm sao để xem…? Vâng trước đây là không thể, không có Wifi/3G thì bạn không thể nào xem video trên YouTube bằng điện thoại được. Thế nhưng gần đây Google đã cập nhật thêm một tính năng mới giúp bạn có thể xem video trên YouTube khi không có cả mạng internet. Và để biết cách làm như thế nào để xem thì xin mời bạn xem qua hướng dẫn ở dưới đây nhé. Xem thêm: Hướng dẫn cách Hack mật khẩu Wifi trên điện thoại .

Cách xem YouTube không cần Wifi/3G

Để làm việc này yêu cầu điện thoại của bạn phải cài đặt ứng dụng YouTube phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa có thì hãy chọn một trong hai liên kết dưới đây để cập nhật hoặc tải về.

Khi đã có ứng dụng YouTube phiên bản mới nhất rồi bạn hãy mở nó lên và xem như bình thường.

Cách xem video YouTube khi không cần Wifi 3GTrong quá trình xem bạn thấy một bộ phim, một clip nào đó hay nhưng bạn chư có thời gian xem hết. Và bạn muốn lưu nó lại để xem offline lần sau khi không có mạng internet thì hãy chọn nút mũi tên xuống như hình trên.

Cách xem video YouTube khi không cần Wifi 3G 2

Tiếp tục chọn chất lượng video mà bạn muốn xem lần sau, chất lượng càng cao thì xem video càng nét nhưng bù lại thời gian để tải về lâu hơn và cần dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn hơn.

Cách xem video YouTube khi không cần Wifi 3G

Những lúc không có mạng internet bạn có thể xem YouTube offline bằng cách vào biểu tượng cá nhân > Video đã lưu > ở đây bạn sẽ thấy danh sách nhưng video mà bạn đã lưu (Xem hình động hướng dẫn ở trên).

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại không cần phần mềm

Ok, trên đây là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể xem YouTube không có mạng Wifi / 3G . Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn và cuối cùng nếu có thắc mắc hay góp ý gì thì xem hãy để lại thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 3.8/5 (1 phiếu)