Cách xem video YouTube không cần Wifi 3G

Hướng dẫn cách xem video trên YouTube, khi không có mạng internet, không cần có Wifi/3G, xem youtube offline cho điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, iPhone, iPad…Xem YouTube là thói quen hàng ngày của chúng ta, và để xem được YouTube yêu cầu chúng ta cần phải có kết nối internet. Thế trong những lúc điện thoại không có kết nối Wifi hay 3G thì phải làm sao để xem…? Vâng trước đây là không thể, không có Wifi/3G thì bạn không thể nào xem video trên YouTube bằng điện thoại được. Thế nhưng gần đây Google đã cập nhật thêm một tính năng mới giúp bạn có thể xem video trên YouTube khi không có cả mạng internet. Và để biết cách làm như thế nào để xem thì xin mời bạn xem qua hướng dẫn ở dưới đây nhé. Xem thêm: Hướng dẫn cách Hack mật khẩu Wifi trên điện thoại .

Cách xem YouTube không cần Wifi/3G

Để làm việc này yêu cầu điện thoại của bạn phải cài đặt ứng dụng YouTube phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa có thì hãy chọn một trong hai liên kết dưới đây để cập nhật hoặc tải về.

Khi đã có ứng dụng YouTube phiên bản mới nhất rồi bạn hãy mở nó lên và xem như bình thường.

Cách xem video YouTube khi không cần Wifi 3G

Trong quá trình xem bạn thấy một bộ phim, một clip nào đó hay nhưng bạn chư có thời gian xem hết. Và bạn muốn lưu nó lại để xem offline lần sau khi không có mạng internet thì hãy chọn nút mũi tên xuống như hình trên.

Cách xem video YouTube khi không cần Wifi 3G 2

Tiếp tục chọn chất lượng video mà bạn muốn xem lần sau, chất lượng càng cao thì xem video càng nét nhưng bù lại thời gian để tải về lâu hơn và cần dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn hơn.

Cách xem video YouTube khi không cần Wifi 3G

Những lúc không có mạng internet bạn có thể xem YouTube offline bằng cách vào biểu tượng cá nhân > Video đã lưu > ở đây bạn sẽ thấy danh sách nhưng video mà bạn đã lưu (Xem hình động hướng dẫn ở trên).

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại không cần phần mềm

Ok, trên đây là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể xem YouTube không có mạng Wifi / 3G . Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn và cuối cùng nếu có thắc mắc hay góp ý gì thì xem hãy để lại thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

10 Bình luận
 1. về đập cái pà window này cho rồi.. chán chán cái gì cũng chả có >.<

  • Windows Phone để tải video trên Youtube về thì làm theo cách này nhé https://yeualo.com/view/cach-tai-video-tren-youtube-ve-dien-thoai 😉 .

  • Ơ hay quá hà! Cám ơn Phước đẹp trai nhiều nhiều. Để rãnh mò xem sao. Ko đc tính xổ. Haha

   • Uả thế cơ hả. Không được là lỗi tại em làm không được chứ sao tính sổ anh 😀

 2. Hack không được

  • Chào @Tử Thần,
   đây không phải là hack mà là chức năng xem video offline của Youtube. Cách này áp dụng khi bạn có kết nối mạng đủ nhanh (wifi, 3G còn tốc độ cao) và bạn muốn lưu lại video để có thể xem khi không có mạng. Thông tin đến bạn!

 3. minh cung tai duoc video nhu tren nhung chi xem duoc trong 2 ngay ke tu khi dien thoai ngat ket noi wifi thoi. Co cach nao khac phuc dieu nay khong ban?

 4. hẳn là ko cần wifi/3g…anh đúng là cao thủ

 5. Chào bạn,
  Hiện mình thấy YouTube bị mất chức năng này, video mình đã lưu về trước đó cách đây vài ngày còn xem đươc nhưng giờ thì báo bị lỗi.
  Mình vào lại để tải về thì không còn thấy biểu tượng download nữa.
  Không biết bạn có biết tình trạng này là gì không? Hướng dẫn giúp mình voi

 6. Có xem được youtobe đâu? Có mạng mới xem được mà

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.