Youtube là một trong các ứng dụng được bạn sử dụng rất nhiều, bạn thường xuyên vào Youtube để nghe nhạc, xem phim, hay học hỏi một điều gì đó… và có những lúc bạn muốn vừa xem Youtube vừa vào Facebook hay vừa xem Youtube vừa lướt Web, đọc báo, hay làm việc khác thì phải làm như thế nào?

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web, lướt Facebook trên điện thoạiTrên kho ứng dụng CH Play có rất nhiều ứng dụng hỗi trợ chúng ta làm việc này nhưng có vẻ là ông Google ông không ưa lắm nên chỉ sau một thời gian là các ứng dụng này bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng CH Play của Google và trong bài chia sẻ này YeuAlo.Com sẽ chia sẻ cho bạn một ứng dụng khác không nằm trên kho ứng dụng CH Play nên bạn không lo bị xóa.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web, lướt Facebook trên điện thoại

Nên xem: Làm sao để tải nhạc mp3 trên Youtube về máy điện thoại

Ứng dụng này có tên là Viral Pro, bạn có thể tải Viral Pro về miễn phí tại đây hoặc tại đây . Lưu ý: Vì là do ứng dụng ngoài kho ứng dụng CH Play nên khi cài đặt điện thoại của bạn phải bật cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định mới cài được. Khi đã có ứng dụng Viral Pro bạn tiếp tục cập nhật ứng dụng Youtube của mình lên phiên bản mới nhất cho điện thoại. Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất tại đây .

Khi đã có 2 ứng dụng cần thiết rồi bạn hãy vào ứng dụng Youtube và xem video như bình thường. Khi không muốn vừa xem video trên Youtube vừa làm việc khác thì trên ứng dụng Youtube bạn nhấn vào nút chia sẻ hình  mũi tên như hình dưới:

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web, đọc báo, lướt Facebook trên điện thoại 1

Ứng dụng Youtube sẽ đưa ra một menu danh sách chia sẻ. Bạn hãy chọn chia sẻ qua ứng dụng Viral Pro là xong.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web, đọc báo, lướt Facebook trên điện thoại 2

Bây giờ bạn có thể vừa xem video trên Youtube vừa lướt web, đọc báo. Bạn có thể điều chỉnh kích thước ô phát video thì bạn chạm vào ô tam giác góc video và kéo.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web, đọc báo, lướt Facebook trên điện thoại 3

Ứng dụng này không những giúp chứng ta vừa xem video vừa lướt web mà có thể thể làm nhiều việc khác như vừa xem Youtube vừa lướt Facebook, lướt Zalo hay nhắn tin, thâm chí là chơi game, nếu máy điện thoại của bạn có Ram đủ mạnh. Ngoài ra bạn còn có thể không xem mà chỉ nghe nhạc trên Youtube luôn hoặc nghe nhạc trên Youtube trong lúc khóa màn hình điện thoại… Xem thêm: Cách nghe nhạc trên Youtube khi khoá màn hình điện thoại .

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web, đọc báo, lướt Facebook trên điện thoại 4

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hoàn thành xong bài chia sẻ về cách vừa xem Youtube vừa làm được nhiều việc khác trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo cách này và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone…

Nên xem: Phần mềm hát Karaoke hay nhất trên điện thoại

Chúc bạn thành công và nếu bạn có cách nào hay hơn hoặc có bất kỳ thắc mắc hay gì kiến gì về phần mềm Viral Pro này thì xin mời chia sẻ thông qua phần bình luận bên dưới nhé. Xin cám ơn!

Xếp hạng 3.95/5 (2 phiếu)