Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone để chụp màn hình, tăng, giảm âm lượng ...

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone, cài đặt chạm vào lưng iPhone 2 lần, 3 lần để trở về home, chụp màn hình, Tăng/ Giảm âm lượng, gọi Siri, tắt Siri, vào Trung tâm thông báo…Trên iPhone chạy iOS 14, Apple vừa cập nhật thêm một tính năng mới. Theo đó, khi chỉ cần chạm nhẹ vào mặt lưng iPhone 2 lần hoặc 3 lần thì iPhone sẽ thực thi một lệnh mà người dùng đã cài đặt sẵn trước đấy như gọi Siri, tắt Siri, Tăng âm lượng, Giảm âm lượng, Chụp ảnh màn hình… Đây là một tình năng còn rất mới nên có thể nhiều người dùng vẫn chưa biết cách thiết lập cài đặt. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone này thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone 2 lần, 3 lần để về home, khoá màn hình, chụp màn hình, Tăng/ Giảm âm lượng…

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào mục Cài đặt.

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone 1

Bước 2: Tìm và chọn mục Trợ năng.

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Cảm ứng.

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone 3

Bước 4: Chọn tiếp mục Chạm vào mặt sau ở cuối hết.

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone 4

Bước 5: Rồi chọn mục Chạm hai lần hoặc Chạm ba lần.

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone 5

Bước 6: Cuối cùng chọn một tính năng mà bạn muốn khi chạm vào mặt lưng iPhone là xong.

Cách cài đặt chạm vào mặt lưng iPhone 6

Và nếu điện thoại iPhone của bạn vẫn chưa có tính năng này thì hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành iPhone lên phiên bản iOS 14 hoặc lớn hơn. Với tính năng chạm 2 lần hoặc 3 lần vào lưng iPhone này bạn có thể cài đặt để trở về Home, Khoá màn hình, Chụp ảnh màn hình, Tăng âm lượng/ Giảm âm lượng, vào Trung tâm thông báo/ Trung tâm điều khiển…

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.