Sử dụng Zalo thường thì 1 người chỉ có một tài khoản nên rất ít khi người dùng đăng xuất tài khoản Zalo ra khỏi máy. Chính vì vì việc lâu ngày không sử dụng mật khẩu đăng nhập nên sẽ có rất nhiều bạn bị quên. Tuy nhiên nếu quên mật khẩu thì các bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại trên điện thoại của mình đang dùng sim số của tài khoản Zalo đó. Nhưng đối với những bạn bị mất sim hoặc hỏng sim thì bắt buộc bạn phải đi làm lại sim mới của số điện thoại cũ mới có thể khôi phục lại được mật khẩu của tài khoản Zalo đó.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị quên

Và dưới đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị quên cho những bạn chưa biết.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào nút “Đăng nhập” rồi nhập số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Zalo trước đây.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo 2

Bạn chọn “Quên mật khẩu” khi ấy bạn sẽ nhận được một thông báo kèm số điện thoại của bạn là “Mã kích hoạt Zalo sẽ gửi đến số điện thoại trên. Chọn “Đồng ý” để tiếp tục hoặc “Hủy” để thay đổi số điện thoại.” . Bạn chọn “Đồng ý” .

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo 3

Í giây sau bạn sẽ nhận được một cuộc gọi đến báo mã kích hoạt từ tổng đài Zalo. Bạn nhập mã kích hoạt vừa nhận được và ô “Nhập mã kích hoạt” rồi nhấn “Tiếp“.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo 4

Đến đây bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới cần đổi rồi nhập lại để xác nhận và nhấn “Xong” để kết thúc quá trình đổi mật khẩu Zalo.

Nếu không lấy được mật khẩu cũ thì hãy đăng ký cho mình một cái tài khoản Zalo mới thông qua bài hướng dẫn này: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại

Hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích đối với bạn, hãy nhấn nút Like và Share ở bên dưới để ủng hộ yeualo.com . Chúc bạn thành công và hãy nhớ mật khẩu vừa đổi đừng để bị quên nữa nhé.

Xếp hạng 2.94/5 (19 phiếu)