Cách tắt thông báo Đã xem trên Zalo

Cách tắt thông báo Đã xem, Đã Nhận, Đã gửi trên Zalo điện thoại iOS, iPhone, iPod, điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Asus Zenfone… Làm như thế nào để tắt chế độ Đã xem trên Zalo…Đứng sau Facebook, Zalo là một trong hai ứng dụng mạng xã hội nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người dùng nhất Việt Nam. Trên Zalo có tính năng rất hay là mỗi lần có ai đó nhắn tin cho bạn thì nó sẽ thông báo cho người bên kia biết, tình trạng tin nhắn “Đang gửi” hay “Đã gửi”, và “Đã xem” hay chưa.

Đây là tính năng rất hay nhưng nhiều khi bạn không thích tính năng này cho lắm. Vì nó báo cho người bên kia biết bạn đã xem tin nhắn rồi nhưng vẫn không trả lời tin nhắn cho họ. Và bây giờ bạn muốn xem tin nhắn Zalo nhưng tắt chữ thông báo “Đã xem” này đi mà không biết làm như thế nào. Vâng, nếu bạn chưa biết làm cách nào để tắt chế độ thông báo “Đã xem” trên Zalo đi thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách tắt thông báo “Đã xem” trên Zalo

Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

Bước 1: Vào ứng dụng chat Zalo, chọn mục Ba dấu chấm ngang (1) và chọn mục Cài đặt (2). Xem hình dưới:

Cách tắt thông báo Đã xem trên Zalo 1

Bước 2: Tiếp tục, trong mục Cài đặt Zalo bạn chọn mục Quyền riêng tư .

Cách tắt thông báo Đã xem trên Zalo 2

Bước 3: Ở mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” đang ở chế độ Bật bạn chọn chuyển sang Tắt là xong.

Cách tắt thông báo Đã xem trên Zalo 3

Nên xem: Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể tắt được chữ “Đã xem” đáng ghét khi mình xem tin nhắn rồi đó. Bây giờ người khác sẽ không biết bạn đã xem tin nhắn hay chưa đâu. Cách này bạn có thể xem và thực hiện trên tất cả ứng dụng Zalo điện thoại iOS như iPhone, iPad và ứng dụng Zalo điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Asus Zenfone…

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu thấy thủ thuật hữu ích cho nhiều người thì đừng quên nhấn nút chia sẻ ở bên dưới để ủng hộ Yeualo.com nhé. Xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.