Cách tắt cuộc gọi video trên Zalo

Cách tắt cuộc gọi video trên Zalo, cách tắt video call trên Zalo, hướng dẫn cách làm như thế nào để tắt cuộc gọi video trên Zalo mới nhất.Hà bùi hỏi: Chào Yeualo.com, bạn có thể hướng dẫn mình cách làm như thế nào để chặn cuộc gọi video trên Zalo (video call trên zalo) và chỉ nhận cuộc gọi Zalo bình thường được không ạ?

Yeualo.com trả lời: Chào Hà Bùi, theo như câu hỏi của bạn thì hiện tại Zalo chưa hỗi trợ tính năng tắt nhận cuộc gọi video trên Zalo và bạn chỉ có thể tắt nhận cuộc gọi video trên Zalo bằng cách chấp nhận cuộc gọi rồi tắt tính năng camera đi. Khi tắt camera trên Zalo, bạn vẫn có thể nhìn thấy người khác thông qua cuộc gọi video nhưng người khác sẽ không thấy bạn qua cuộc gọi video.

Cách tắt cuộc gọi video trên Zalo

Nên xem: Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi video trên Zalo

Như vậy, thông qua câu trả lời trên chắc chắn bạn đã biết được cách làm như thế nào để không nhận cuộc gọi video từ người khác trên Zalo rồi đó. Chúc bạn tắt cuộc gọi video trên Zalo thành công!

1 Bình luận
  1. Mình đang có mong muốn mua lại Website bên bạn
    Có gì bạn nhắn zalo lại cho mình nhé
    Mình rất mong bạn sẽ phản hồi cho mình ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất