Zalo là một mạng xã hội lớn và được bảo mật rất là cao, việc hack nick Zalo, hack mật khẩu để xem trộm tin nhắn của người khác là điều dường như không thể, chưa kể chuyện xem…Zalo là một mạng xã hội lớn và được bảo mật rất là cao, việc hack nick Zalo, hack mật khẩu để xem trộm tin nhắn của người khác là điều dường như không thể, chưa kể chuyện xem tin nhắn của người khác là ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ nên mình không hướng dẫn và khuyến khích các bạn đọc trộm tin nhắn của người khác. Mà dưới đây là cách mà mình đã xem tin nhắn người yêu của mình đã nhắn tin cho những ai, nói những gì. Và tất nhiên là mình có sự đồng ý của người yêu mình cho mình xem tin nhắn và quản lý Zalo của nó chứ không phải âm thầm lén lút xem trộm tin nhắn nhé :v .

Cách đọc tin nhắn Zalo người khác

Như các bạn đã biết ko thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên cùng một lúc được bằng nhiều điện thoại khác nhau được. Đăng nhập ở điện thoại này thì nó sẽ tự đăng xuất ở trên điện thoại kia. Vậy nên, trên máy tính mình sẽ dùng trình duyệt vào trang https://chat.zalo.me của Zalo. Chuyển sang chế độ đăng nhập bằng việc quét mã QR

Cách đọc tin nhắn Zalo người khác 1

Trên điện thoại bạn mở Zalo của người yêu lên và vào tap Menu của Zalo (vào nút ba chấm dọc ở trên góc phải màn hình với các máy android, đối với các máy iPhone, iPad thì nó là dấu 3 chấm ngang nằm ở dưới gốc phải màn hình) chọn -> Quét mã QR . Nên xem: Cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa .

Cách đọc tin nhắn Zalo người khác 2

Và đưa vào màn hình máy tính để quét. Khi quét thành công điện thoại sẽ hiện lên thông báo “Bạn có muốn đăng nhập hay không?” bạn hãy chọn-> Đăng nhập.

Cách đọc tin nhắn Zalo người khác 3

Do mới đăng nhập nên bạn sẽ không thấy được tin nhắn của Zalo mà người yêu của bạn đã nhắn tin trước đây. Nhưng kể từ bây giờ các tin nhắn mà người yêu của bạn trao đổi sẽ được hiển thị trên phiên bản Zalo web. Nếu chưa biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR thì hãy xem bài viết này

Nên xem: Cách chống xem trộm tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo

Trên đây là mình hướng dẫn cho các bạn cách mà mình đọc tin trộm tin nhắn của người yêu nhưng thực sự thì sự thật không phải như vậy. Cách trên là con người yêu của mình đã dùng cách này để theo dõi xem tin nhắn quản lý mình . Thấy cũng ức lắm nhưng thấy nó cũng hay hay, vui vui, cũng lắm trò nghĩ ra cách này để quản lý mình nên mình chia sẻ. Các bạn không nên sử dụng cách này với mục đích xấu, để đọc trộm tin nhắn của người khác mày hãy ứng dụng vào những việc có ích như cách con người yêu mình quản lý mình 🙁 .

Xem thêm: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại .

3.2/5 - (26 bình chọn)

155 Bình luận
  1. Cho mình hỏi mình muốn theo dõi Tn Zalo của Ck mà chỉ có Sđt thôi vi dt của Ck cai mk co anh c nào giúp mình với

  2. Em nhận truy cập zalo 0 3 8 8 8 6 5 4 84

  3. mình muốn xem tin nhắn zalo của người yêu mình, nhưng mình chỉ biết sđt đăng ký zalo, người yêu mình đi làm xa hơn năm nay rồi.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.