Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại, cách viết chữ in đậm trong status Facebook, viết chữ in đậm trên fanpage, cách làm chữ đậm trong status facebook bằng điện thoại iPhone, Android, Samsung…Thay vì đăng status theo một cách bình thường. Trên Facebook bạn có thể đăng status bằng chữ in đậm làm nổi bật nội dung status của mình lên. Đặc biệt đối với những người bán hàng, những người kinh doanh online trên Facebook viết chữ in đậm để đăng status rất có lợi cho họ trong việc quảng cáo để bán hàng.

Mặc định Facebook bạn chỉ cho phép đăng status với font chữ bình thường không hỗi trợ font in đậm. Còn bạn nếu bạn muốn đăng status với font chữ in đậm thì phải dùng một thủ thuật nhỏ còn muốn biết thủ thuật cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại như thế nào thì xin mời tiếp tục xem bài viết dưới đây của Yeualo.com .

Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Nên xem: Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone

Bước 1: Vào trang web yeualo.com/ktdb và nhập chữ cần in đậm vào ô nội dung (1) rồi nhấn nút Tạo ngay (2) để bắt đầu tạo chữ in đậm.

Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Đợi một xíu trang web của Yeualo.com sẽ tạo chữ in đậm cho bạn. Bạn hãy kéo xuống dưới để xem.

Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại 2

Bước 3: Trang web sẽ tạo được nhiều font chữ in đậm khác nhau. Bạn hãy tìm chọn font chữ in đậm mà bạn thích rồi nhấn nút Sao chép bên cạnh để copy.

Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại 3

Hoặc chạm giữ vào ô chữ in đậm mà bạn thích và chọn Chọn tất cả rồi chọn Chép để copy.

Bước 4: Bây giờ hãy Mở ứng dụng Facebook bạn đang sử dụng. Vào đăng Status giống như lúc bình thường và chạm giữ vào ô nhập Status của Facebook rồi chọn Dán để dán nội dung chữ in đậm vừa copy ở bước 4 trên vào.

Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại 4

Bước 5: Ngoài nội dung chữ in đậm bạn có thể nhập thêm chữ thường rồi chọn Chia sẻ để đăng Status vừa tạo được.

Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại 6

Và đây là Yeualo.com đã đăng thành công Status chữ in đậm mà Yeualo.com đã tạo.

Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại 7

Tóm tắt cách thực hiện viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Nên xem: Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo…

Có vẻ là rất nhiều buớc phức tạp nhưng cách thực hiện tóm lại rất đơn giản. Đó là bạn chỉ cần dùng trình duyệt web điện thoại vào trang web yeualo.com/ktdb (“ktdb” là viết tắt của từ “kí tự đặc biệt”). Nhập nội dung cần đổi sang chữ in đậm nhấn “Tạo ngay” rồi copy. Copy thành công vào ứng dụng Facebook đăng dùng và dán nội dung chữ in đậm vừa copy được và ô nhập status rồi đăng giống như lúc đăng một status bình thường.

Như vây, làm theo hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã biết cách viết chữ in đậm trong status Facebook bằng điện thoại như thế nào rồi phải không. Chúc bạn viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại thành công và nếu chưa viết được xin hãy để lại bình luận bên dưới để được trợ giúp.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
 1. chua co nguoi yeu

  • Của bạn đây nhé!
   ꧁༺ċhüä❤ċö❤nġüöï❤ÿëü༻꧂
   ꧁༺ςђยค❤ς๏❤ภﻮย๏เ❤ץєย༻꧂
   ꧁༺ČĤÚÁ❤ČŐ❤ŃĞÚŐĨ❤ŶĔÚ༻꧂
   ꧁༺çհմą❤çօ❤ղℊմօì❤վҽմ༻꧂
   ꧁༺☪ɦųα❤☪ℴ❤ทջųℴ¡❤ƴℯų༻꧂
   ꧁༺ͼɧʉλ❤ͼσ❤ɳɡʉσɩ❤ɤɛʉ༻꧂
   ꧁༺ςɧύά❤ςό❤ήɠύόί❤γέύ༻꧂
   Bạn hãy vào địa chỉ là https://yeualo.com/ktdb/ để tạo nhiều hơn những kí tự đẹp nữa nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.