Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone, iOS. Cách cài đặt giao diện đen, tối màu Dark Mode cho Facebook iPhone, bình luận Facebook night mode để bật chế độ Dark Mode cho Facebook.Gần đây cộng đồng mạng lại chỉ nhau cách gõ bình luận “Facebook night mode🌙🌑” để kích hoạt giao diện tối màu Dark Mode cho Facebook. Tuy nhiên, đây chỉ là một trò đùa và Facebook chưa chính thức cập nhật tính năng này mà chỉ mới thử nghiệm trên ứng dụng nhắn tin Messenger .

Thế nhưng để sử dụng Facebook với giao diện Facebook màu đen tối màu Dark Mode trên điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng một tính năng trong phần cài đặt “Thích nghi màn hình” trên iPhone và nếu như bạn quan tâm thì xin xem bài hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone bên dưới của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone

Nên xem: Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên Android, Samsung, Oppo…

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào mục Cài đặt.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone

Bước 2: Trong Cài đặt chọn tiếp mục Cài đặt chung.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone 2

Bước 3: Trong Cài đặt chung chọn tiếp mục Trợ năng.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone 3

Bước 4: Trong trợ năng tìm và chọn mục Thích nghi màn hình.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone 4

Bước 5: Và chọn mục Đảo ngược màu.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone 5

Bước 6: Rồi chọn Bật mục Đảo ngược thông minh.

Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone 6

Còn trên các máy điện thoại iPhone đang sử dụng hệ điều hành iOS phiên bản cũ thì cách làm cũng tương tự. Trên iPhone bạn chỉ cần vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Đảo ngược màu -> Bật là thành công.

Còn bây giờ bạn hãy mở ứng dung Facebook trên điện thoại iPhone của mình lên để hưởng thụ thành quả. Ngoài Facebook ra khi bật tính năng này bạn có thể sử dụng giao diện Dark Mode trong toàn bộ ứng dụng khác trên iPhone. Xem thêm:

Một thủ thuật rất hay và rất ít người biết để bật giao diện màu đen tối màu, chế độ Dark Mode cho Facebook trên điện thoại iPhone bằng một chức năng có sẵn trong phần cài đặt iPhone mà không cần đến sự hỗi trợ của Facebook phải không nào. Cách này bạn có thể xem để bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone và cả iPad. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất