Cách bật chế độ Dark Mode cho Messenger iPhone

Cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone, hướng dẫn cách làm thế nào để kích hoạt chế độ giao diện tối dark mode cho Facebook Messenger iOS, iPhone, iPad…Trong bản cập nhật Facebook Messenger mới đây. Facebook đã cập nhật thêm một tính năng mới cho Messenger, một tính năng chắc chắn rất cần cho những người thường xuyên dùng Messenger vào ban đêm đó là chế độ dark mode.

Tuy nhiên, tính năng này không được kích hoạt sẵn mà nó bị ẩn đi và nếu muốn sử dụng bạn phải dùng một thủ thuật nhỏ để “đánh thức” nó dậy. Và ở bài trước Yeualo.com đã có hướng dẫn bật chế độ Dark Mode trên Android rồi và ở bài này Yeualo.com tiếp tục hướng dẫn bạn thực hiện kích hoạt cũng như cách bật chế độ này trên iOS Messenger iPhone.

Hướng dẫn cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone

Nên xem: Cách bật chế độ Dark Mode cho Facebook trên iPhone

Để thực hiện bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone trước tiên bạn phải cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone của bạn lên phiên bản mới nhất rồi làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Messenger iPhone đang nhắn tin, vào nhắn tin cho bất kỳ ai và chạm giữ vào biểu tượng quả cầu để đổi phương thức nhập.

Cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone

Bước 2: Tiếp tục, bạn hãy chọn mục Biểu tượng.

Cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone 2

Bước 3: Tại đây bạn hãy tìm và chọn biểu tượng mặt trăng rồi gửi để kích hoạt chế độ giao diện dark mode của Messenger.

Cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone 3

Đến đây là bạn đã kích hoạt thành công chế độ dark mode của Messenger iPhone rồi đó. Bây giờ bạn có thể mở chế độ này lên từ phần Quản lý chế độ tối trong cài đặt.

Bước 4: Hoặc trên Messenger iPhone vào mục Tài khoản.

Cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone 5

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ thấy mục dark mode mới được thêm vào. Bạn hãy chọn Bật để mở chế độ giao diện dark mode trên Messenger iPhone lên.

Cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone 6

Đây là giao diện tối dark mode của Messenger trên iPhone đã được bật thành công.

Cách bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone 7

Có thể bạn rất quan tâm:

Bây giờ khi cần sử dụng đến hoặc không cần sử dụng chế độ dark mode này nữa thì bạn chỉ cần tắt bật nó trong Tài khoản của Messenger iPhone thôi. Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để bật chế độ dark mode cho Messenger iPhone và các máy chạy iOS khác như iPad rồi đó. Yeualo.com chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất