Cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại

Cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone… Xem trang Facebook cá nhân, tường của mình hiển thị như thế nào khi người khác vào xem.Khi chính bạn vào xem trang cá nhân của mình thì Facebook sẽ hiển thị khác so với khi người dùng khác cũng vào xem trang cá nhân của bạn. Vì cơ bản là có những thông tin của bạn được chia sẻ công khai và có những thông tin là riêng tư và chỉ mình bạn mới thấy. Vậy trang Facebook cá nhân của bạn trong mắt người khác sẽ trông như nào? Và muốn biết trông thế nào thì hãy cùng Yeualo.com tiếp tục xem hướng dẫn cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại

Nên xem: Cách đăng ảnh, status chỉ một số người biết trên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Khi muốn xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại trên ứng dụng Facebook đang sử dụng bạn vào trang cá nhân của mình rồi chọn mục Xem trang với tư cách người khác ở ngay đầu trang.

Cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ xem được trang cá nhân của mình với tư cách người khác. Điều này giống với người khác khi vào xem trang cá nhân của bạn. Và chỉ những nội dung mà bạn chia sẻ với chế độ riêng tư là Công khai thì mới xuất hiện trên tường Facebook của bạn.

Cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại 2

Bước 3: Khi muốn thoát khỏi chế độ xem với tư cách người khác thì bạn chỉ cần chọn vào mục THOÁT KHỎI CHẾ ĐỘ XEM… là được.

Cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại 3

Nên xem: Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận trên điện thoại

Thực sự là cách xem Facebook của mình với tư cách người khác trên điện thoại của Yeualo.com chia sẻ ở trên quá đơn giản phải không nào. Không cần mượn Facebook của bạn bè, không cần đăng ký Facebook bạn vẫn có thể dễ dàng xem được trang Facebook cá nhân của mình trong mắt của người khác sẽ hiển thị như thế nào rồi đó. Với sự kiểm tra này, điều này sẽ giúp bạn bảo mật thông tin các nhân của mình tốt hơn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.