Cách chặn người khác, không cho người lạ đăng lên tường, trang cá nhân Facebook của mình trên điện thoại iOS, iPhone, iPad, Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Asus Zenfone…Khi sử dụng Facebook, mặc định thì tất cả bạn bè ai đều cũng có thể đăng lên tường của bạn. Điều này thực sự “đáng ghét” khi những người bán hàng online, những người không quen biết liên tục đăng những thứ chẵng hề liên quan gì đến bạn lên tường, trang cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, bạn có biết làm như thế nào để chặn người khác đăng lên tường Facebook của mình không? Vâng, chỉ với một vài thiết lập đơn giản là bạn có thể loại bỏ sử phiền phức đáng ghét này và muốn biết cách làm như thế nào để loại bỏ thì xin mời bạn tiếp tục xem các hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com nhé.

Hướng dẫn cách chặn người khác đăng lên dòng thời gian của mình:

Xem thêm: Hướng dẫn cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Bước 1: Khởi động Facebook và Đăng nhập, nếu đã đăng nhập rồi thì đến bước sau.

Bước 2: Chọn vào thanh Menu bên góc phải màn hình.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó nhấn vào Cài đặt tài khoản

Bước 4: Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ.

Bước 5: Chọn Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn

Bước 6: Tích vào Chỉ mình tôi để chặn người khác đăng lên tường của bạn.

Nên xem: Cách tắt thông báo lời mời chơi game, cài ứng dụng trên Facebook

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách chặn, không cho người khác viết liên tường của mình rồi đó. Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích thì xin chia sẻ và nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chưa thực hiện được thì xin mời bạn để lại thông qua phần phản hồi ở bên dưới.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.