Cách đổi tên Fanpage Facebook 2024 trên điện thoại và máy tính

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại và máy tính thành công. Hướng dẫn cách làm như thế nào để đổi tên trang Facebook thành công mới nhất…Nếu như chức năng đổi tên tài khoản cá nhân Facbook luôn được cố định ở một chỗ thì cách đổi tên Fanpage Facebook lại thay đổi và cập nhật liên tục. Việc này khiến cho các thành viên quản trị Page gặp khó khăn khi muốn dổi tên Fanpage của mình. Trong bài viết này, Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để đổi tên Fanpage Facbook 2023.

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook 2023

Nên xem: Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào Fanpage Facebook của mình.

Bước 2: Tại phần Giới thiệu ở mục bên trái bạn hãy tích chọn vào Chỉnh sửa trong phần Tên.

Cách đổi tên Fanpage Facebook 2023

Bước 3: Lúc này sẽ có một hộp thoại Yều cầu tên Trang mới, tiếp theo bạn hãy nhập tên mới cho trang mà bạn muốn thay thế vào ô Tên Trang mới rồi sau đó nhấn vào ô Tiếp tục.

Cách đổi tên Fanpage Facebook 2

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn nút Yêu cầu thay đổi để hoàn tất việc đổi tên trang Fanpage của mình.

Cách đổi tên Fanpage Facebook 3

Nên xem: Cách sửa lỗi Fanpage Facebook bị ẩn không xem được

Lưu ý: Hiện tại Facebook chỉ cho đổi một tên mới có ý nghĩa hoặc trùng từ với tên cũ. Bởi vậy nên nếu bạn muốn đổi sang một tên mới hoàn toàn khác thì bạn cần phải đổi lần lượt.

Yeualo.com lấy một ví dụ đơn giản: Fanpage Facebook của bạn đang có tên “Hạt Sen” và bạn đang muốn đổi tên thành “Kiếm tiền ngày hè” thì trước tiên, bạn hãy đổi tên từ “Hạt sen” sang “Hạt sen – Kiếm tiền ngày hè”. Sau đó khi hết 60 ngày, và được phép tiếp tục đổi tên thì bạn hãy đổi tiếp thành “Kiếm tiền ngày hè”.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đổi tên Fanpage Facebook 2023 cho mình. Yeualo.com chúc bạn có thể đổi tên thành công.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.