Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo… Cách copy, sao chép link, xem địa chỉ trang cá nhân của mình trên điện thoại mới nhất…Trong quá trình sử dụng Facebook chắc chắn rằng sẽ có những lúc bạn muốn xem địa chỉ trang cá nhân của mình là gì hay muốn copy sao chép, lấy link địa chỉ trang cá nhân Facebook của mình để chia sẻ, gửi cho người khác để người khác có thể vào xem trang cá nhân Facebook của mình. Cách lấy link Facebook của mình trên máy tính khá dễ, còn trên điện thoại thì có vẻ nhiều người vẫn còn chưa biết. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để lấy link trang cá nhân Facebook của mình trên điện thoại chưa. Nếu chưa thì xin hãy cùng Yeualo.com xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại

Nên xem: Cách lấy link bài viết, link ảnh, link video trên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook hãy vào mục Menu.

Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại

Bước 2: Trong mục Menu chọn tiếp mục Xem trang cá nhân của bạn.

Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại 2

Bước 3: Trong trang cá nhân của bạn hãy chọn vào mục ba chấm ngang ở đầu trang để vào mục Cài đặt trang cá nhân.

Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại 3

Bước 4: Tại đây, bạn hãy kéo xuống dưới cùng. Bạn sẽ thấy link địa chỉ trang Facebook cá nhân của mình và bạn hãy nhấn vào SAO CHÉP LIÊN KẾT để copy link này.

Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại 4

Bước 5: Đến nơi bạn muốn gửi link đi, có thể là tin nhắn SMS, tin nhắn Facebook rồi bạn chạm giữ rồi chọn Dán link này là được.

Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại 5

Nên xem: Hướng dẫn cách copy chữ, sao chép, dán văn bản trên điện thoại

Tóm lại là rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Trang cá nhân của mình rồi vào mục Cài đặt trang cá nhân để sao chép link. Như vậy, với hướng dẫn này của Yeualo.com là bạn đã biết cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng được với Facebook iOS iPhone, Facebook Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… Chúc bạn thành công!

About the Author:

Xin chào, tôi là Mr. Phuoc, tôi là người yêu công nghệ và thích chia sẻ. Bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách chia sẻ bài viết này lên Facebook!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.