Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại iPhone, Android, Samsung… cách chặn kết bạn vĩnh viễn trên Facebook, cách chặn 1 người kết bạn trên Facebook trên điện thoại.Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời, nơi mà người dùng có thể dễ dàng kết bạn, trò chuyện với nhau, kể cả những người bạn mà họ chưa hề quen biết ngoài đời thực. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà khi quá nhiều nhiều người không quen biết nhưng vẫn có thể gửi lời mời kết bạn thì sẽ rất phiền.

Rất may cho bạn là Facebook có cung cấp sẵn tính năng giúp bạn có thể chặn, hạn chế người khác gửi lời mời kết bạn từ những người mà bạn không quen biết. Trong bài chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại và nếu bạn quan tâm thì xin hãy tiếp tục xem chia sẻ bên dưới.

Hướng dẫn cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Nên xem: Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng chọn mục Menu.

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 2: Trong Menu kéo xuống tìm chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook 2

Bước 3: Triếp tục, trong mục Cài đặt & Quyền riêng tự chọn tiếp mục Cài đặt.

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook 3

Bước 4: Rồi chọn tiếp mục Cài đặt quyền riêng tư.

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook 4

Bước 5: Tại đây, tại phần “Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn” bạn hãy chọn vào mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?.

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook 5

Bước 6: Cuối cùng, tại mục này bạn hãy chọn thay đổi lại thành Bạn của bạn bè là có thể chặn lời mời kết bạn từ những người bạn không quen biết rồi đó.

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook 6

Nên xem: Tại vì sao Facebook không có nút kết bạn và cách khắc phục

Như vậy là Yeualo.com đã hướng dẫn xong cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại rồi đó. Facebook chỉ hỗi trợ bạn chặn kết bạn từ những người bạn mà bạn không có cùng bạn chung chứ không hỗi trợ chặn kết bạn hoàn toàn. Những người bạn của bạn bè của bạn vẫn có thể gửi lời mời kết bạn được với bạn.

Tuy nhiên, với thiết lập cài đặt này bạn đã chặn được hầu hết những lời mời kết bạn không mong muốn từ những người bạn mà bạn không hề quen biết rồi đó. Chúc bạn thực hiện chặn lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.