Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone, cách gỡ, thu hồi, xóa tin nhắn Messenger vĩnh viễn cả 2 bên, vì sao không thu hồi được tin nhắn Messenger đã gửi…Trước đây, khi sử dụng Messenger để gửi tin nhắn, và khi gửi đi người dùng sẽ không thể nào xóa tin nhắn, thu hồi tin nhắn đó cả hai bên. Nhưng trong thời gian gần đây trong bản cập nhật Messenger Facebook mới đã cập nhật thêm tín năng cho phép người dùng gỡ, thu hồi, xóa tin nhắn Messenger đã gửi vĩnh viễn cả 2 bên. Ở bài trước Yeualo.com đã hướng dẫn bạn cách thu hồi tin nhắn Messenger trên Android rồi và ở bài này Yeualo.com tiếp tục hướng dẫn cho bạn cách thu hồi tin nhắn Messenger trên iPhone.

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger iPhone

Nên xem: Cách xoá nhiều tin nhắn Messenger trên điện thoại

Để thu hồi tin nhắn, xóa tin nhắn Messenger đã gửi vĩnh viễn trên iPhone trước tiên bạn phải cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone của mình lên phiên bản mới nhất rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Messenger đang nhắn tin, hãy chạm giữ vào tin nhắn muốn thu hồi.

Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone

Bước 2: Sẽ có một menu tùy chọn hiện lên. Bạn hãy chọn Gỡ.

Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone 2

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone 3

Bước 4: Sẽ có một thông báo nói rằng tin nhắn sẽ được xóa vĩnh viễn. Bạn hãy chọn tiếp Gỡ để đồng ý.

Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone 4

Khi thấy thông báo “Bạn đã gỡ một tin nhắn” có nghĩa là bạn đã gỡ tin nhắn Messenger trên iPhone thành công. Bây giờ tin nhắn bạn đã gửi đã được xóa cả 2 bên.

Cách thu hồi tin nhắn Messenger đã gửi trên iPhone 5

Vì sao không thu hồi được tin nhắn Messenger đã gửi

Nên xem: Cách xoá tin nhắn trên Messenger nhanh nhất

Có nhiều người dùng sử dụng Facebook Messenger không thu hồi được tin nhắn Messenger đã gửi đặt câu hỏi “Vì sao không thu hồi được tin nhắn Messenger đã gửi?”. Lý do là vì: Hiện tại Facebook Messenger chỉ cho phép người dùng thu hồi tin nhắn đã gửi trước 10 phút kể từ khi gửi tin nhắn. Những tin nhắn người dùng gửi quá lâu (quá 10 phút) sẽ không thể nào thu hồi được nữa.

Như vậy là Yeualo.com đã vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách làm như thế nào để thu hồi tin nhắn Messenger trên iPhone và chia sẻ lý do tại sao không thu hồi được tin nhắn Messenger đã gửi rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.