Cách hard reset Samsung S10 plus, hướng dẫn cách làm như thế nào để reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S10 plus / S10+ đơn giản nhất, mới nhất.Samsung Galaxy S10 Plus là một trong những mẫu samrphone cao cấp của Samsung được mong chờ nhất 2019 vừa mới ra mắt. Samsung S10 Plus có các đặc điểm nổi bật như sở hữu công nghệ màn hình Infinity-O, trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, sở hữu cụm 3 camera sau có thể thay đổi khẩu độ, zoom, có góc siêu rộng…

Đó là những đặc điểm của Samsung S10 Plus và trong hướng dẫn này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để hard reset Samsung S10 Plus nhằm khắc phục các lỗi phần mền như Samsung S10 Plus bị treo đơ màn hình, nóng máy không rõ lý do…

Hướng dẫn cách hard reset Samsung S10 Plus

Nên xem: Cách tìm điện thoại Samsung bị mất

Để hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus bằng phím cứng bạn hãy sạc đầy pin rồi thực hiện trình tự theo các bước sau:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung S10 Plus
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Điện thoại Samsung S10 Plus sẽ được đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm Samsung S10 plus

Bây giờ điện thoại của bạn đã được hard reset thành công rồi bạn. Bạn chỉ cần thực hiện tiếp tục các bước cài đặt giống như lúc mới mua máy thôi. Và nếu như máy yêu cần nhập xác minh tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trước đây trên máy nhưng không nhớ thì hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Samsung này.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.