Cách tìm điện thoại Samsung bị mất

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất bằng tài khoản Gmail, tìm lại điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime/ J2 Core/ J2 Pro, J3, J4, J5, J6+, Samsung A6, A7, A8 Star, A9/ A9 Pro, Samsung M10, M20, M30… khi bị đánh cắp.Đặc điểm là nhỏ gọn nên điện thoại là một vật dễ bị đánh rơi mất chưa kể điện thoại còn là một tài sản có giá trị cao nên thường bị kẻ xấu trộm mất… Bạn đang bị mất điện thoại và bạn đang rất lo lắng… Nhưng hãy khoan lo lắng vì trong chia sẻ dưới đây Yeualo.com sẽ giúp bạn định vị lại điện thoại, tìm lại bị mất hay khóa, xóa dữ liệu trong điện thoại của mình từ xa. Cụ thể trong bài viết này là sẽ hướng dẫn bạn tìm điện thoại Samsung Galaxy bị mất cắp, đánh rơi bằng tài khoản Gmail (tài khoản Google).

Cách tìm lại điện thoại Samsung bị mất

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm lại điện thoại bị mất qua Facebook

Bước 1: Dùng trình duyệt máy tính hoặc điện thoại truy cập vào trang web này của Google.

Bước 2: Tại trang web này, bạn hãy đăng nhập chính tài khoản Gmail mà bạn đang đăng nhập trên máy điện thoại bị mất kia.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, trang web này sẽ giúp bạn định vị vị trí chiếc điện thoại bị mất của bạn bằng bản đồ. Xem hình bên dưới:

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất

Hình ảnh chiếc điện thoại Samsung bị mất được trang web định vị được bằng bản đồ

Ngoài biết được vị trí hiện tại của chiếc điện thoại Samsung bị mất còn có thêm các thông tin như được nhìn thấy lần cuối lúc nào, đang sử dụng mạng Wifi gì và thời lượng pin còn lại bao nhiên phần trăm. Và thêm một số công cụ hỗi trợ bạn tìm kiếm chiếc điện thoại Samsung bị mất của mình.

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất

Trang web này còn cung cấp cho bạn các tùy chọn khác để tìm kiếm được chiếc điện thoại Samsung bị mất của bạn.

Cụ thể chức năng của các công cụ này như sau:

  • Phát âm thanh: Tính năng này sẽ đỗ chuông điện thoại của bạn, giúp bạn có thể dễ dàng định vị và tìm thấy chiếc điện thoại Samsung bi mất của mình khi ở gần bạn.
  • Khóa: Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ khóa được điện thoại và cài mật khẩu để mở thiết bị và cũng như để lại thông tin liên hệ của bạn, bao gồm lời nhắn và số điện thoại của bạn. Lúc này người nhặt được hoặc kẻ cắp sẽ không làm gì được với điện thoại của bạn mà chỉ sử dụng duy nhất một tính năng đó là gọi điện lại cho bạn dựa vào số điện thoại mà bạn đã cung cấp.
  • Xóa: Chức năng này sẽ giúp bạn xóa toàn bộ tất cả các dữ liệu được lưu trong máy điện thoại Samsung bị mất của bạn. Chú ý: dữ liệu được lưu trên thẻ nhớ sẽ không bị xóa và khi chọn tính năng này bạn sẽ không thể tiếp tục định vị chiếc điện thoại Samsung bị mất của mình được nữa.

Yêu cầu để tìm được điện thoại Samsung bị mất

  1. Trên điện thoại Samsung bị mất của bạn đang có đăng nhập tài khoản Gmail của bạn và bạn còn nhớ thông tin để đăng nhập vào tài khoản này.
  2. Trên điện thoại Samsung bị mất của bạn đã bật tính năng “Người quản trị thiết bị” của lên rồi. Tính năng này thường mặc định được bật sẵn Cài đặt -> Màn hình khóa và bảo mật-> Cài đặt bảo mật khác -> Người quản trị thiết bị -> Bật.
  3. Và tất nhiên trước khi điện thoại bị mất tính năng “Vị trí” phải được kích hoạt và máy phải đang trong tình trạng có kết nối 3G/4G hoặc Wifi mới có thể định vị được chính xác điện thoại Samsung bị mất của bạn.

Nên xem: Cách định vị vị trí người khác qua điện thoại Samsung

Trong trường hợp điện thoại Samsung bị mất của bạn bị tắt nguồn hoặc không có internet thì nó sẽ định vị lại vị trí cuối cùng được nhìn thấy và sẽ thực thi các lệnh mà bạn đã chọn khi điện thoại được mở nguồn và được kết nối internet.

Như vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để tìm lại chiếc điện thoại Samsung bị mất bằng tài khoản Gmail rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tìm kiếm được tất cả các điện thoại Samsung bị mất như Samsung Galaxy J2 Prime/ J2 Core/ J2 Pro, Samsung J3/ J3 Pro, Samsung Galaxy J4/ J4 core/ J4+, Samsung J5, Samsung J6/ J6+, Samsung A3/ A5/ Samsung A6 2018/ A6+, Samsung A7 2018, Samsung A8 Star, Samsung A9/ A9 Pro, Samsung Galaxy M10, M20, M30, Samsung Galaxy Note 8/ Note 9, Samsung S9+/ S10/ S10 +… và các máy Samsung Galaxy Tab. Chúc bạn tìm điện thoại Samsung bị mất của mình thành công và nếu đã tìm được điện thoại của mình thành công theo hướng dẫn này thì xin để lại xác nhận thành công thông qua phần thảo luận ở bên dưới.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.