Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi… mới nhất.Nút theo dõi trang cá nhân Facebook hay còn lại là nút Follow, là một tính năng của Facebook giúp người khác không cần kết bạn với bạn nhưng vẫn có thể theo dõi bài viết, hình ảnh, video… từ bạn. Tính năng này rất cần cho những người nổi tiếng.

Cách bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook khá đơn giả, tuy nhiên lần đầu tiên bạn sử dụng đến tính năng này nên có thể chưa biết. Trong chia sẻ này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại và nếu như bạn quan tâm thì xin mời xem hướng dẫn bên dưới của Yeualo.com.

Hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Nên xem: Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook trên điện thoại vào mục Menu.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Trong mục Menu ứng dụng Facebook kéo xuống dưới hết chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (1) rồi tiếp tục chọn mục Cài đặt (2).

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 2

Bước 3: Trong Cài đặt chọn mục Bài viết công khai tại phần Quyền riêng tư.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 3

Bước 4: Trong mục Bài viết công khai ở phần Ai có thể theo dõi tôi bạn hãy chuyển sang chế độ Công khai để bật nút theo dõi trên Facebook của bạn.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 4

Nút theo dõi trên trang Facebook cá nhân của bạn đã được bật (bạn hãy dùng một tài khoản Facebook khác để vào trang cá nhân Facebook của mình để kiểm tra nhé).

Nút theo dõi Follow trên Facebook đã được bật 5

Nên xem: Cách ẩn nút kết bạn Facebook bằng điện thoại

Chú ý: Nếu không bật được nút theo dõi trên Facebook thì có thể tài khoản Facebook của bạn dưới 18 tuổi, bạn có thể đổi lại năm sinh Facebook của mình lại để trên 18 tuổi rồi hãy thử bật lại nhé.

Bên trên là Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn các thao tác làm như thế nào để bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân của bạn bằng điện thoại để người khác có thể dễ dàng theo dõi bạn rồi đó. Chúc bạn có thật nhiều lượt theo dõ từ người khác nhờ hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại này!

7 Bình luận
  1. Cách để mở lượt theo dõi tại fbook

  2. Cách mở lượt theo dõi tại fbook

  3. Tôi đã thực hiện các bước theo hướng dẫn trên nhưng không bật được nút theo dõi

  4. Tôi muốn được lượt theo dõi Facebook

    • Của tôi k có bước : Ai có thể theo dõi tôi

  5. Facebook của tôi ở bước3 không có bài viết công khai

    • Hi bạn, chắc là vì tài khoản Facebook của bạn chưa đủ 18 tuổi!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.