Cách hard reset Samsung A50

Cách hard reset Samsung A50, cách reset khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung Galaxy A50 bằng phím cứng. Hướng dẫn cách hard reset Samsung A50 phải làm như thế nào mới nhất.Samsung Galaxy A50 có thiết kết màn hình vô cực Infinity-U thời thượng, rất đẹp, cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình, có 3 camera sau đem lại nhiều hiệu ứng chụp ảnh khác nhau và được trang bị cấu hình mạnh mẽ với Chipset Exynos 9610 8 nhân 64-bit và Ram 4 GB.

Cách hard reset Samsung A50

Và cho dù mạnh mẽ như thế nào đi nữa thì trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp một số lỗi phần mềm như điện thoại Samsung A50 bị treo đơ màn hình, nóng máy, nhanh hết pin… Và cách nhanh nhất để khác phục các lỗi này đó là reset lại máy và nếu như bạn cũng chưa biết cách làm như thế nào để reset điện thoại Samsung A50 thì xin mời tiếp tục xem chia sẻ bên dưới đây.

Hướng dẫn cách hard reset Samsung A50

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Samsung khi bị mất

Để hard reset, khôi phục cài đặc gốc điện thoại Samsung Galaxy A50 bằng phím cứng vật lý bạn hãy sạc đầy pin cho Samsung A50 trên 50% rồi thực hiện theo trình tự các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn hoàn toàn điện thoại Samsung A50.
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc và giữ cho đến khi điện thoại Samsung A50 rung lên và hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra các phím này ra.
  3. Đợi một lúc điện thoại sẽ được đưa vào chế độ Android recovery bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại điện thoại Samsung A50.

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung

Bây giờ bạn hãy đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập trên điện thoại Samsung A50 trước đây và tiếp tục thực hiện các thiết lập cài đặt giống như lúc mới mua máy là được.

Nếu như bạn không nhập đúng tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên máy thì bạn không thể nào sử dụng được máy mà hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google này để xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Samsung A50 của bạn. Chúc bạn hard reset Samsung A50 của mình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.