Cách Hard Reset Vsmart

Hướng dẫn cách hard reset Vsmart. Cách hard reset điện thoại Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… bằng phím cứng, cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Vsmart bằng phím nóng.Vsmart là một thương hiệu smartphone Việt Nam vừa mới ra mắt trong thời gian ngắn gầy đây của tập đoàn Vingroup. Với thiết kế tinh tế, tối giản, cấu hình mạnh và giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt nên điện thoại Vsmart được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng.

Cách Hard Reset Vsmart

Và ở những bài chia sẻ đầu tiên về những thủ thuật điện thoại Vsmart thương hiệu Việt này thì Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại Vsmart bằng các phím nóng cứng chi tiết nhất từng bước một.

Cách hard reset Vsmart

Để hard reset điện thoại Vsmart bạn trình tự thực hiện các bước dưới đây:

 1. Tắt nguồn điện thoại Vsmart
 2. Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
 3. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
 4. Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
 5. Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
 6. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.

Còn nếu bạn vẫn chưa hiểu thì có thể xem thêm hướng dẫn bằng video ở bên dưới:

Video hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vsmart

Hard reset Vsmart này có thể giúp bạn khắc phục một số lỗi như điện thoại Vsmart tự nhiên dở chứng trở nên hoạt động chậm chạp, hay bị lác, đơ thậm chí là mở nguồn không được bị treo logo Vsmart màn hình đen… hay là dùng để khôi phục cài đặt gốc phá mật khẩu khóa màn hình. Cuối cùng nếu điện thoại Vsmart yêu cầu bạn đăng nhập xác minh tài khoản Google nhưng bạn đã quên mất thì hãy xem thêm bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Vsmart này.

Hướng dẫn cách hard reset Vsmart này bạn có thể xem để hard reset cho tất cả các điện thoại Vsmart như: Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… Nếu bạn đã hard reset thành công điện thoại Vsmart theo hướng dẫn này hoặc chưa làm được thì xin hãy để lại xác nhận thành công hoặc yêu cầu trợ giúp thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

6 Bình luận
 1. Em dùng máy Vsmart joy +1. Khi ấn khởi động lại máy thì máy chỉ khởi động đến đoạn có từ VOS và ko thể làm gì được. Hard reset cũng ko được. Em phải làm gì ak???

 2. Em dùng máy Vsmart joy +1. Khi ấn khởi động lại máy thì máy chỉ khởi động đến đoạn có từ VOS và ko thể làm gì được. Hard reset cũng ko được. Em phải làm gì ak???

  • Bạn thử thực hiện lại thêm một lần nữa thử xem nhé!

 3. em khởi động lại máy và nó hiện như những gì ad chỉ , nhưng nó k lên , em đã thử nhiều lần

 4. tôi dùng vsmart star 2019 mà khi làm theo các bước trên thì nó hiện anrdroid bị lỗi và máy bị treo. vậy tôi phải làm như thế nào

 5. Nếu bạn chưa khắc phục được thì có thể xem video này nha.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất