Vsmart là một thương hiệu smartphone Việt Nam vừa mới ra mắt trong thời gian ngắn gầy đây của tập đoàn Vingroup. Với thiết kế tinh tế, tối giản, cấu hình mạnh và giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt nên điện thoại Vsmart được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng.

Cách Hard Reset Vsmart

Và ở những bài chia sẻ đầu tiên về những thủ thuật điện thoại Vsmart thương hiệu Việt này thì Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại Vsmart bằng các phím nóng cứng chi tiết nhất từng bước một.

Cách hard reset Vsmart

Để hard reset điện thoại Vsmart bạn trình tự thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Vsmart
Bước 2: Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
Bước 3: Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
Bước 4: Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
Bước 5: Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
Bước 6: Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.

Còn nếu bạn vẫn chưa hiểu thì có thể xem thêm hướng dẫn bằng video ở bên dưới:

Video hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vsmart

Hard reset Vsmart này có thể giúp bạn khắc phục một số lỗi như điện thoại Vsmart tự nhiên dở chứng trở nên hoạt động chậm chạp, hay bị lác, đơ thậm chí là mở nguồn không được bị treo logo Vsmart màn hình đen… hay là dùng để khôi phục cài đặt gốc phá mật khẩu khóa màn hình.

Hướng dẫn cách hard reset Vsmart này bạn có thể xem để hard reset cho tất cả các điện thoại Vsmart như: Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… Nếu bạn đã hard reset thành công điện thoại Vsmart theo hướng dẫn này hoặc chưa làm được thì xin hãy để lại xác nhận thành công hoặc yêu cầu trợ giúp thông qua phần bình luận ở bên dưới. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 4.05/5 (1 phiếu)