Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung M20, hướng dẫn làm như thế nào để khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy M20 khi bị treo, đơ màn hình cảm ứng, đầy bộ nhớ, hoạt động chậm…Khôi phục cài đặt gốc sẽ giúp người dùng khắc phục nhanh nhất một số lỗi thường gặp như điện thoại thường xuyên bị treo, đơ màn hình cảm ứng, đầy bộ nhớ, hoạt động chập chạp hay bạn đã thực hiện một thiết lập cài đặt nào đó mà quên mất là thiết lập ở đâu bây giờ bạn mốn trở về trạng thái nhà sản xuất ban đầu. Và tiếp tục những bài thủ thuật Samsung Galaxy ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm như thế nào để khôi phục cài đặt gốc Samsung M20.

Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung M20

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc Samsung M20 từ trong mục cài đặt

Để khôi phục cài đặt gốc Samsung M20 bạn hãy vào mục -> Cài đặt chọn -> Quản lý chung chọn -> Đặt lại chọn -> Khôi phục cài đặt gốc chọn -> Đặt lại rồi đợi điện thoại Samsung M20 đặt lại là xong.

Chú ý: Trước khi khôi phục cài đặt gốc bạn cần đăng xuất tất cả các tài khoản Google đang đăng nhập trên điện thoại Samsung M20 để tránh việc sau khi khôi phục cài đặt góc điện thoại yêu cầu xác minh tài khoản.

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc Samsung M20 bằng phím cứng
Còn nếu như điện thoại Samsung M20 của bạn bị treo bạn có thể vào Cài đặt được thì có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng theo hướng dẫn bên dưới:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung M20
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng + phím Home và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Sau một lúc chờ đợi điện thoại sẽ đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để khôi phục cài đặt gốc Samsung M20 rồi đó. Có 2 cách tùy vào trường hợp mà bạn chọn cách khôi phục cài đặt gốc cho phù hợp. Chúc bạn khôi phục cài đặt gốc Samsung M20 thành công!

2 Bình luận
  1. Dcm mua cái dt samsung A20 …mỗi tháng đều đóng trước và ô thiếu tháng nào vậy mà tháng nào cũng bị thằng lol Knox nó khóa màn hình chính
    Đeo làm được dcm gì hết dcm

    • Hahaha… thằng Knox vui quá bạn…..

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất