Cách chụp màn hình Samsung S10e, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10e mới đơn giản nhất nhanh nhất, làm thế nào chụp màn hình Samsung S10e.Samsung Galaxy S10e là một trong 4 sản phẩm mới nhất vừa ra mắt của Samsung trong thời gian gần đây. Samsung S10e có thể xem như là phiên bản mini của dòng S10 với thiết kế nhỏ gọn, tính tế và nhiều tính năng nổi bật nên Samsung S10e là sự lựa chọn của rất nhiều người. Và tiếp tục những bài thủ thuật Samsung ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình Samsung S10e này.

Cách chụp màn hình Samsung S10e

Cách chụp ảnh màn hình điện thoải Samsung S10e bằng phím cứng rất đơn giản và giống với các dòng Samsung Galaxy khác. Khi cần chụp màn hình Samsung S10e bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi giữ trong giây lát.

Khi thấy màn hình Samsung S10e nháy sáng rồi thu nhỏ lại thì có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình Samsung S10e thành công lúc này bạn có thể các phím trên ra. Ảnh màn hình Samsung S10e vừa được chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trong mục Ảnh màn hình.

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung S10e

Như vậy là bạn đã biết cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung S10e rồi đó. Rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chụp ảnh được với tất cả hầu hết các máy điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung S10e thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất