Cách reset Samsung M10, Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy M10, khôi phục cài đặt gốc Samsung M10 bằng phím cứng vật lý. Cách reset Samsung M10 để phá mật khẩu…



Để khắc phục một số lỗi phần mềm thường gặp trên Samsung Galaxy M10 như Samsung M10 bị treo, đơ cảm ứng, nặng máy, đầy bộ nhớ hay phá mật khẩu khóa màn hình khi bị quên thì bạn thường chọn cách hard reset lại điện thoại. Samsung M10 là mẫu smartphone mới của Samsung chính vì vậy nhiều người sẽ chưa biết cách hard reset như thế nào và nếu như bạn cũng không biết thì có thể xem hướng dẫn bên dưới.

Cách hard reset Samsung M10

Để hard reset lại điện thoại Samsung M10 bằng phím cứng xin mời bạn hãy xem và thực hiện theo trình tự các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn Samsung M10
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Sau một lúc chờ đợi điện thoại sẽ đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại điện thoại Samsung M10.

Nên xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung M10

Chúc ý: Trước khi thực hiện việc hard reset này yêu cầu bạn cần đăng xuất tất cả các tài khoản Google đang đăng nhập trên điện thoại Samsung M10 để tránh việc điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google cũ để xác minh tài khoản khi hard reset xong. Và nếu như bạn không đăng xuất được và cũng không nhớ thông tin đăng nhập tài khoản Google thì hãy xem các bài hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google này.

Cách hard reset Samsung M10
3.7 (73.33%) 3 votes

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.